สีสันโซเชียล

โซเชียลต่างแชร์ภาพ พนักงานขนของใต้เครื่อง จูบกระเป๋าผู้โดยสาร

โซเชียลพากันแชร์ภาพ พนักงานขนถ่ายสัมภาระใต้เครื่องบินกว่า 10 คน ที่โพสต์ภาพการจูบสัมภาระผู้โดยสาร พร้อมการดูแลกระเป๋าเป็นอย่างดี และขอโทษกับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

ปัญหาการขนถ่ายสัมภาระใต้เครื่องบิน ของพนักงานขนถ่ายบ่อยครั้งมักถูกวิพากษ์วิจารณ์ในการกระทำที่ค่อยข้างรุนแรงกับสัมภาระ โยนสิ่งของทั้งๆที่บางอย่างมีระบุและติดเครื่องหมายอย่างชัดเจนว่าระวังแตก แต่พนักงานก็ยังเมินเฉยและโยนกระเป๋าจนทำให้สัมภาระภายในกระเป๋าเดินทางเสียหาย ล่าสุด ในโลกโซเชียลกำลังพากันแชร์ภาพของกลุ่มพนักงานขนถ่ายสัมภาระใต้เครื่องบิน ของสายการบินหนึ่งในมาเลเซีย ที่กำลังจูบกระเป๋า ของผู้โดยสาร พร้อมการขนถ่ายสัมภาระเป็นอย่างดี

โดยภาพดังกล่าวถึงเปิดเผยโดยบัญชีเฟซบุ๊ก ชื่อ Mohd Amir Izzat พร้อมข้อความเป็นภาษามาลายู ซึ่งแปลได้ว่า “กระเป๋าที่รัก ไม่สำคัญว่ากระเป๋าน้ำหนักแค่ไหนเราจะจัดการกับจูบและแคร์…… รักคุณกระเป๋า ?? เราทุกคนต้องขออภัยจากความผิดพลาดของเราก่อน ???? ”

ซึ่งการโพสต์ภาพดังกล่าวกลับถูกหลายฝ่ายวิพากษ์ วิจารณ์เป็นการประชาสัมพันธ์ของสายการบินหลังมีเหตุ ปัญหาเรื่องการขนถ่ายกระเป๋า บางคนก็ระบุว่า ไม่จำเป็นต้องจูบแต่ขอให้ดูแลสัมภาระของพวกในลักษณะที่ควรจะเป็น บางก็ว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการประชดประชัน

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน