เปิดเคล็ดลับ "ชิมิเคน" เจ้าพ่อหนังAVญี่ปุ่น ผู้ผ่านศึกมาแล้วกว่า 8พันคน

05 มิ.ย. 2561 เวลา 10:32 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากอดีตนายแบบที่รับงานครั้งแรกตั้งแต่ตอนอายุแค่ 18 ปี ชิมิเคน จนกลายเป็นนักแสดงชายที่มีผลงานมากที่สุดในวงการ AV ในยุคปัจจุบัน โดยหนุ่มวัย 35  (ตอนนี้ 39)  บอกว่าตอนนี้เขาจะต้องถ่ายทำหนังวันละ 2 - 3 เรื่อง .... "ปกติผมจะนอนกับผู้หญิงวันละ 2 - 3 คน เพราะฉะนั้นก็จะมีเซ็กส์ประมาณ 2 ชั่วโมงทุกวัน ... นี่คืองานในฝันของผม ทำมาประมาณ 17 ปีแล้ว และยังไม่เคยรู้สึกเบื่อเลย ดีกว่างานออฟฟิศเยอะ ผมคงจะทำงานนี้ไปจนอายุ 100 ปีเลย"

แม้จะเป็นงานที่ดูเหมือนน่าอิจฉา แต่ ชิมิเคน ก็ยืนยันว่านี่ไม่ใช่งานง่ายๆ เขาเองต้องควบคุมอาหารอย่างหนัก และรับประทานได้แต่อาหารซ้ำๆ จนต้องพกกระเป๋ากีฬาที่เต็มไปด้วยแท่งโปรตีน, ไก่ต้ม และไข่ต้ม สำหรับอาหารในทุกมื้อ นอกจากนั้นก็ยังต้องกินงูเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วย อย่างไรก็ตาม เคน ยืนกรานว่าเขาจะไม่ขอพึ่งยาต่างๆ เด็ดขาด

"ผมไม่ได้ใช้ไวกร้านะครับ ยังไม่จำเป็นต้องใช้ สำหรับตอนนี้" ชิมิเคน บอกกับผู้สื่อข่าวของ AFP นอกจากนั้นเขายังเผยว่าตนเองต้องดูแลผิว และลงทุนใช้เครื่องสำอางราคาแพงเพื่อดูแลใบหน้า ชิมิเคน ยังคุยว่าตลอดการทำงานมาเกิน 10 ปี เคยเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงานขึ้นกับเขาแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ในตอนที่นักแสดงหญิงคนหนึ่งทำมีดบาดถูกจุดสำคัญของเขา

ความยอดเยี่ยมของ ชิมิเคน สามารถการันตีได้จากความเห็นของนักแสดงหญิงชื่อดังในวงการ AV อย่าง อันริ โอคิตะ ที่ยกย่องว่านักแสดงซูเปอร์สตาร์ฝ่ายชายของวงการ AV คนนี้ "เป็นพ่อพันธุ์ชัดๆ"

"เขาทำอะไรได้เป็นธรรมชาติมากค่ะ เป็นอัจฉริยะคนหนึ่งเลย" โอคิตะ กล่าว และเผยว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่น่าจะทำงานในวงการ AV ได้ยาวนานอย่าง ชิมิซุ "ตอนนี้นักแสดงชายแทบจะหาไม่ได้แล้ว มันเป็นปัญหาทางกายภาพน่ะค่ะ คงมีแต่ซูเปอร์แมนที่จะทำอย่างที่พวกเขาทำได้ ต้องมีทั้งเทคนิค และความทนทาน คนญี่ปุ่นควรจะภูมิใจกับพวกเขานะคะ"

นอกจากเรื่องทางร่างกายแล้ว คนในวงการ AV ยังยอมรับว่าผู้ชายค่อนข้างจะเหนียมอายกับการรับงานแสดงหนังวาบหวิวมากกว่าผู้หญิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกยุคออนไลน์

"ด้วยพวกโซเชียลมีเดีย ความเสี่ยงที่จะเกิดเรื่องเกิดราวอะไรขึ้นมันก็เร็วขึ้น" เคน ยอมรับว่าหนุ่มๆ ค่อนข้างจะวิตกกังวัลกับความรู้สึกของคนรอบข้าง และสังคมมากกว่าสาวๆ นอกจากนั้นนักแสดงชายยังค่อนข้างจะมีอารมณ์อ่อนไหวได้ง่ายอย่างเหลือเชื่อด้วย "พวกเขายังไม่ค่อยชอบจะถูกเปรียบเทียบกับนักแสดงคนอื่นด้วย"

ปัจจุบันคนในวงการ AV ญี่ปุ่นได้ลงความเห็นว่าปัญหาขาดแคลนดารา AV ฝ่ายชายนั้น เป็นผลมาจากปรากฏการณ์ทางสังคมของญี่ปุ่น ที่เรียกหนุ่มๆ กลุ่มหนึ่งว่าเป็น "ผู้ชายพันธุ์กินพืช" ซึ่งหมายถึงชายหนุ่มที่ส่วนใหญ่ใช้ชีวิตโดยไม่สนใจเรื่องทางเพศ, ขาดความเข้มแข็งดุดันแบบผู้ชายญี่ปุ่นในยุคเดิม, นิยมความเป็นอยู่อย่างเรียบง่าย และหลีกเลี่ยงวิถีชีวิตที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน

"ทางด้านจิตใจผู้ชายอ่อนแอลงเรื่อยๆ ค่ะ ไม่ค่อยแมนกันแล้ว ค่อยๆ ลดบทบาทความเป็นผู้นำเกี่ยวกับเรื่องทางเพศลงด้วย" นักแสดงสาว ยูโกะ ชิรากิ กล่าว

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ล่าสุด พระเอกเอวีได้ตอบคำถามไว้ในทวิตเตอร์ส่วนตัว avshimiken โดยเผย ว่าสิ่งสำคัญคือ การกิน การพักผ่อน การออกกำลังกาย ที่จะทำให้เราอึด ทนนาน ซึ่งอาหารหลักๆ ที่เขากินอยู่ประจำ มีดังนี้

1. บรอคโคลี่

2. มันเทศญี่ปุ่น

3. อะโวคาโด

4. เนื้อวัว

5. ปลา (โดยเน้นปลาที่อุดมไปด้วย โอเมกา 3 กรดไขมัน กรด EPA และ DHA)

นอกจากนี้คือการออกกำลังกาย ด้วยท่าสควอช และต้องพักผ่อนให้มากพอ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณสามารถสู้ศึกได้ตลอด และทำอาชีพพระเอกเอวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด