แก๊งเพื่อนสุดทน...! เห็นเพื่อนทนใส่รองเท้าขาดไม่ไหว รวมตังค์กันซื้อคู่ใหม่ให้

18 มิ.ย. 2561 เวลา 2:41 น.

กลุ่มเพื่อนนักเรียน ปวส.ไฟฟ้ากำลัง ทำซึ้งรวมตังค์กันซื้อรองเท้าคัชชู ให้เพื่อนหลังทนเห็นใส่รองเท้าขาดตั้งแต่ปี 1

กลายเป็นเรื่องราวความประทับใจ หลังชาวโซเชียล แห่แชร์ โพสต์ขอสมาชิกเฟซบุ๊ก ชื่อ Thewan Prasoetla ที่เป็นการบอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อน โดยมีข้อความว่า "พวกกูเห็นนมึงใส่ขาดๆเเบบนี้มาตั้งเเต่ ปวส1เเล้วนะเพื่อน55. วันนี้พวกกูทั้งหมดตั้งใจรวมตังไปซื้อรองเท้ามาให้มึง ถึงมันจะไม่เเพงมาก เเต่พวกกูตั้งใจให้มึงนะเพื่อน. พวกกูเห็นมึงดีใจที่ได้มัน พวกกูก็พอใจละ? SE2/2เค้ารักกัน รู้ๆอยู่ไม่พูดเยอะเจ็บคอ !!"

กลุ่มเพื่อนนักเรียน ปวส.ไฟฟ้ากำลัง ทำซึ้งรวมตังค์กันซื้อรองเท้าคัชชู ให้เพื่อนหลังทนเห็นใส่รองเท้าขาดตั้งแต่ปี 1

ซึ่งในภาพจะเห็นได้ว่า เพื่อนทุกคน ต่างยิ้มและดีใจและภูมิใจที่ได้มอบสิ่งที่คิดว่าดีที่สุดให้เพื่อน ขณะที่คนรับเอง ก็ดีใจยิ้มแก้มปริเช่นกัน และเมื่อเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวโซเชียล เข้ามาแสดงความชื่นชม กลุ่มนักเรียน ปวส. กลุ่มนี้เป็นอย่างมา รวมถึงซาบซึ้งในน้ำใจของเพื่อนทุกคน ที่มีการมอบมิตรภาพที่ดีให้แก่เพื่อน

กลุ่มเพื่อนนักเรียน ปวส.ไฟฟ้ากำลัง ทำซึ้งรวมตังค์กันซื้อรองเท้าคัชชู ให้เพื่อนหลังทนเห็นใส่รองเท้าขาดตั้งแต่ปี 1 กลุ่มเพื่อนนักเรียน ปวส.ไฟฟ้ากำลัง ทำซึ้งรวมตังค์กันซื้อรองเท้าคัชชู ให้เพื่อนหลังทนเห็นใส่รองเท้าขาดตั้งแต่ปี 1 กลุ่มเพื่อนนักเรียน ปวส.ไฟฟ้ากำลัง ทำซึ้งรวมตังค์กันซื้อรองเท้าคัชชู ให้เพื่อนหลังทนเห็นใส่รองเท้าขาดตั้งแต่ปี 1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด