โซเชียล

เจ้าบ่าวอ้างชิ่งงานแต่ง ฝ่ายหญิงเห็นเงินสำคัญกว่าความรัก

กลายเป็นกระแสฮือฮาของเมื่อวานนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Manow Jutathip Nimnual ไลฟ์สดงานแต่งงานของตัวเอง ที่หอประชุมวัดพิกุลทอง ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี แต่ที่แปลกคือมีเพียงเจ้าสาวที่ขึ้นบนเวที กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มาในงานโดยไม่มีเจ้าบ่าว

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งอ้างตัวเป็น “เจ้าบ่าว” โพสต์ข้อความระบุว่า ส่วนตัวแล้วไม่อยากให้เหตุการณ์เป็นเช่นนี้ โดยก่อนจัดงานทั้ง 2 ฝ่ายมีการพูดคุยกันแล้ว แต่คืนก่อนแต่งฝ่ายเจ้าสาวได้กลับคำพูดให้ตนหาสินสอดให้ทันครบทุกบาททุกสตางค์ มางั้นจะไม่ยกลูกสาวให้ และหากใครโดนแบบนี้ก็จะต้องทำแบบตน

นอกจากนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ยังระบุด้วยอาจจะมีการไลฟ์เฟซบุ๊ก เพื่อชี้แจงสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะเดียวกันยังโพสต์ข้อความและรูปคู่เจ้าสาว ขณะถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหวาน ก่อนเขียนบรรยายว่า “รูปสุดท้ายของเรา หากสินสอดสำคัญกว่าความรัก ผมก็จะไม่ขออยู่บนโลกนี้ต่อไป ขอให้เจอคนที่ดีกว่านะเมียจ๋า” และข้อความ “อย่าฟังความข้างเดียวเลยครับ งานแต่งผมไม่ได้อยากให้มีตั้งแต่แรก เพราะผมไม่พร้อม ทางบ้านฝ่ายหญิงเขาเร่งรัดผม ทั้งที่เงินสินสอดผมก็ไม่มี เขาจัดการทุกอย่าง มันเกิดขึ้นเร็วมาก ขอโทษทุกๆ ฝ่าย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน