โซเชียล

โซเชียลแห่แชร์ คลิป “เป้ย ปานวาด” ตรอมใจไม่ยอมกินข้าว เพื่อนสาวประกาศ ให้ 10 ล้านขอซื้อลูก

โซเชียล แห่แชร์คลิป สาวเป้ย ปานวาด ไม่ยอมกินข้าวแม้เพื่อนสาวจะขยั้นขยอขนาดไหน กระทั่งประกาศลั่น ให้ 10 ล้านของซื้อลูกสาวในท้อง

เพจ เจ้าพ่อ คลิปเด็ด ข่าวดัง ได้โพสต์คลิป ที่สาวเป้ย ปานวาด นอนพักรักษาตัวอยู่บนเตียง พร้อมข้อความ ” #หายเร็วๆนะคะแม่เป้ยเป็นกำลังใจให้คะ✌✌  เป้ย ปานวาด ตรอมใจไม่กินข้าวไม่พูด สาวเมย์เพื่อนรักดูแลอย่างใกล้ชิด ขอเสนอซื้อลูก 10ล้าน หลังจับได้ว่า แฟนของ เป้ย ปานวาด แอบมีกิ๊ก ปล.เมเป็นเพื่อนที่แสนดีมาก หน้าไหนอย่ามาแหยมกับเพื่อนรักเมนะ เมเอาตายแน่ ”

ซึ่งเมื่อเข้าไปดูในคลิปจะเห็นว่า พยาบาลเพิ่งวัดความดันเสร็จ พร้อมยืนยันกับ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ เพื่อนสาวว่าทั้งแม่และลูกปลอดภัยดี ก่อนจะสาวเมย์ จะเดินไปหา น้องโปรด ลูกชายคนโต ของแม่เป้ย เพื่อให้ลูกชายร้องขอให้แม่รับประทานอาหาร จากนั้นสาวเมย์ ได้หยิบภาพอัลตร้าซาวน์ ลูกในท้องของเป้ย มาให้คุณแม่ดู พร้อมขอซื้อลูกสาวคนนี้ ในราคา 10 ล้านบาท บวกกับพยายามบอกว่าลูกสาวแทะแขนตัวเองอยู่ด้วย

ด้านสาวเป้ย กลับเงียบไม่มีการโต้ตอบใด และถ้าสังเกตภายในคลิปจะเห็นได้ว่า ต้องมีคนคอยใช้กระดาษทิชชูซับน้ำตาตลอดเวลา

ขณะที่ อินสตราแกรม @maypitchy ก็ได้มีการโพสต์ภาพระหว่างเข้าเยี่ยม เพื่อสาวพร้อม ข้อความ “มาดูแม่ลิง แม่ลิงดื้อไม่ยอมทานข้าว ☹️☹️☹️ #อย่าเยอะเพราะตรูเยอะแล้ว #ทานหน่อย #ลูกน้อยหิว” 


ขอบคุณภาพจาก เพจ เจ้าพ่อ คลิปเด็ด ข่าวดัง