โซเชียล

ลีลาไม่ธรรมดา “หมอภาคย์” ขึ้นเวทีร้องเพลงงานคอนเสิร์ตเบิร์ธเดย์ “ป๋าเปรม”

เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam โพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศงานคอนเสิร์ต “ด้วยแรงแห่งรัก The Power of love” ซึ่งจัดขึ้นทุกปีในช่วงวันเกิดของ “ป๋าเปรม” พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ

ซึ่ง “หมอภาคย์” พันโทนพ.ภาคย์ โลหารชุน ผบ.พันเสนารักษที่ 3 หนึ่งในฮีโร่ถ้ำหลวง ที่ช่วยเหลือ 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ได้ร่วมขึ้นเวทีร้องเพลงที่แต่งเอง โดยคุณวาสนา ระบุว่า

กรี๊ดดดดด…. ฮูย่าห์ๆๆๆ ดูลีลา น้ำเสียง แมนๆ ของ “หมอภาคย์” ขึ้นเวที คอนเสิร์ต เบิร์ธเดย์”ป๋าเปรม” รัองเพลง ที่ แต่งเองร้องเพลง….ฮู้ย่าห์….ลุย “หมอภาคย์” ออกตัว ว่าให้มุดเข้าถ้ำ ยังง่ายกว่า มายืนร้องเพลงบนเวที

พันโท นายแพทย์ภาคย์ โลหารชุน ผบ.พัน เสนารักษ์ที่ 3 หมอทหารหน่วยSeal ฮีโร่ถ้ำหลวง แต่งชุดฝึกพรางครึ่งท่อน ขึ้นเวทีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย. ร้องเพลงในคอนเสิร์ต “ด้วยแรงแห่งรัก”The Power of love ที่เป็นคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นทุกปีในช่วงวันเกิดของป๋าเปรม พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เพื่อหารายได้ช่วยซื้อเครื่องมือดนตรีให้กับกรมดุริยางค์ทหารบก เป็นประจำทุกปี แต่ปีนี้ป๋าเปรม สุขภาพไม่ดีจึงไม่ได้มาร่วมงานเป็นปีแรก แต่มี บิ๊กเจี๊ยบพลเอกเฉลิมชัย สิทธิสาท ผบทบ. มาร่วมชมด้วย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน