เปิดประวัติ “โรแลนด์” ราชาโฮสต์คลับวัย 25 กวาดรายได้เดือนละ 12 ล้าน

เว็บไซต์อ็อดดิตี้เซนทรัล เปิดเผยเรื่องราวของ โรแลนด์ หนุ่มชาวญี่ปุ่นวัย 25 ปี ที่โด่งดังในย่านคาบูกิโจ ย่านสถานบันเทิงในชินจูกุ ประเทศญี่ปุ่น ในฐานะหนุ่มบาร์โฮสต์ที่ฮอตที่สุดในวงการขณะนี้ และยังเป็นผู้จัดการหลักของไนต์คลับที่ชื่อว่า พลาติน่า (Platina) อีกด้วย

โดยเมื่อ โรแลนด์ อายุ 18 ปี เขาได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว แต่เรียนไปได้เพียง 1 สัปดาห์ เขาก็ตัดสินใจดรอป เพราะมีความคิดว่าไม่อยากเรียนจบไปทำงานได้เงินเดือนเดือนละ 200,000 เยน หรือราว 56,000 บาท ไปจนถึงวันเกษียณ โรแลนด์ ต้องการใช้ชีวิตที่มากกว่านั้น จึงลาออกและไปทำอาชีพที่ต้องการ นั่นคือ หนุ่มบาร์โฮสต์

โรแลนด์ เริ่มต้นเส้นทางนี้จากการเป็นหนุ่มโฮสต์ในบาร์เล็กๆ ชื่อว่า ซีบร้าคลับ ปีแรกที่ทำงานหาลูกค้าได้ยากมาก แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ จนชื่อเป็นที่รู้จักและมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึง โรแลนด์ เป็นหนุ่มนักกีฬา ทำให้มีหุ่นฟิตและเฟิร์มมากๆ บวกกับเขาพูดและเอาใจลูกค้าเก่ง จึงทำให้ โรแลนด์ เป็นหนุ่มโฮสต์สุดฮอตได้ไม่ยากนอกจากนี้ โรแลนด์ ยอมรับว่า เขายอมทุ่มเงิน 10 ล้านเยน หรือประมาณ 2.8 ล้านบาท ไปทำศัลยกรรมในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ทั้งฉีดโบท็อกซ์, ทำจมูก และทำตา 2 ชั้น เพื่อที่จะดูดีขึ้น

ปัจจุบัน โรแลนด์ เป็นผู้จัดการหลัก บริหารบาร์โฮสต์ผู้ชายที่นิยมมากที่สุดในคาบูกิโจ พร้อมกับเป็นเจ้าของสถิติหนุ่มโฮสต์ที่สามารถทำเงินได้สูงสุดต่อเดือนถึง 42 ล้านเยน หรือราว 12 ล้านบาท รวมถึงทำให้บาร์โฮสต์ที่บริหารอยู่กลายเป็นที่โด่งดังไปด้วย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก IG : roland_0fficial