เตือนภัย! สาวเซเว่น ถูกวัยรุ่นเมาตวัดมีดใส่ขู่เอาเงิน หลังห้างดัง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าประสบการณ์ หลังถูกวัยรุ่นสภาพคล้ายคนเมา ขู่เอาเงิน พร้อมกับใช้มีดคัตเตอร์ตวัดใส่หน้า ระหว่างเดินทางไปทำงาน ทำให้ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและแขน

โดยระบุว่า “บอกเล่าประสบการณ์คลองหลังเซนทรัลแจ้งวัฒนะ นักเรียน นักศึกษา นักศึกษาฝึกงาน ควรระวัง “คลองน้ำเน่าหลังเซนทรัล” เมื่อพูดชื่อนี้มายเชื่อว่าเด็ก P.I.M คงจะรู้จักกันดี เรื่องเกิดขึ้นกับมายเมื่อคืนนี้ มายอยู่ในช่วงฝึกงาน ด้วยความไม่อยากสายมายจึงเลือกเดินเส้นทางนี้ แต่ดวงซวย มายเจอผู้ชายวัยรุ่นคนหนึ่ง สภาพคือเป็นคนเมา เดินตามมายมาก่อนจะมาถามว่า “น้องมีตังมั้ย?”

คือเราก็ตกใจแหละแต่ไม่กล้าพูดอะไร เขาเลยหยิบมีดคัตเตอร์ขึ้นมาตะหวิดเข้าที่หน้ามาย ก่อนที่เขาจะพูดต่อ “กูถามว่ามีตังมั้ย กูจะเอาไปแดกเหล้า!” แล้วคือมายยังไม่ได้พูดอะไรต่อนะ เขาก็รัวมีดคัตเตอร์ใส่มายอย่างกับคนบ้า ดีที่เอามือขว้างเอาไว้ มายเลยโยนเงินในกระเป๋าไปให้300บาท โชคดีที่มีพี่ผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาช่วยเอาไว้ มัวแต่ตกใจอยู่ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ จริงๆไม่อยากให้มันเป็นเรื่องใหญ่อะไร แต่ไม่อยากให้ใครมาโชคร้ายแบบนี้ เพราะเราก็ไม่รู้ว่านอกจากเรา เหยื่อร้ายต่อไปจะโดนอะไรมากกว่านี้หรือป่าว  อยากให้เด็ก P.I.M หรือคนที่อยู่โซนแจ้งวัฒนะระวังเอาไว้ ไม่ว่าจะแชร์ต่อหรือจะบอกเล่าปากต่อปากก็ได้ค่ะ อาการของมายนังถือว่าโชคดีที่โดนกรีดไม่ลึกมาก แต่หมอกลัวว่าแผลที่โดนกรีดจะติดเชื้อเลยให้ยามาซะเยอะเลย สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกความห่วงใยจากทุกคนมากๆนะคะ”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน