"น้องเตเต้" รำส่งวิญญาณแม่ เหยื่อถูกน้ำกรดสาด

14 พ.ย. 2561 เวลา 12:40 น.

ครอบครัว "ทาระวัน" ฌาปนกิจ "ช่อลัดดา" สาวถูกสามีสาดน้ำกรดจนเสียชีวิต มีผู้มาร่วมงานไว้อาลัยกว่า 300 คน

ด.ญ. เตชินี โฆสิตานนท์ หรือ น้องเตเต้ วัย 12 ปี รำหน้าศพ หรือรำเชิญพระขวัญ ทั้งน้ำตา เพื่อส่งดวงวิญญาณของผู้เป็นแม่ไปสู่สุขคติบนสวรรค์ตามความเชื่อเมรุแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ให้แก่ น.ส.ช่อลัดดา ทาระวัน ผู้เป็นแม่ ที่ถูกสามีใหม่สาดน้ำกรดเข้าใส่จนบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดภายในห้องพักย่านบางขุนเทียนชายทะเล เขตแสมดำ กรุงเทพฯ เมื่อ 5 วันก่อน

ครอบครัว

 โดยวันนี้ ครอบครัว "ทาระวัน" ได้เคลื่อนศพ มาทำการฌาปนกิจ ที่วัดแสงธรรมรังษี บ้านแสงอรุณ หมู่ 9 ต.โนนทอง อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก มีหัวหน้าส่วนราชการ ญาติมิตรและเพื่อนบ้านมาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้ายกว่า 300 คน

ครอบครัว

 ขณะที่ นางทองวาด ทาระวัน แม่และน้องเตเต้ ลูกสาวของน.ส.ช่อลัดดา ยังไม่คลายความเศร้าโศกร่ำไห้ตลอดเวลาจนเกือบจะเป็นลมหลายรอบ ญาติต้องช่วยกันประคองปลอบใจ นางทองวาด แม่ของน.ส.ช่อลัดดา กล่าวว่า หลังจากเสร็จงานศพลูกสาวแล้ว ก็จะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปขนย้ายข้าวของของลูกและรับน้องเตเต้ หลานสาว มาอยู่กับยายที่บ้านแสงอรุณเพราะอยู่กรุงเทพฯ ก็จะไม่มีใครดูแลหลาน สำหรับการเรียนร้องเพลงกับครูอ้วน ก็คงต้องให้เรียนต่อ เพราะน้องมีทักษะในการร้องเพลงน่าจะมีอนาคตเป็นอาชีพเสริมได้

ครอบครัว

 ขณะที่น้องเตเต้ บอกว่าอยากจะบอกแม่เป็นครั้งสุดท้ายว่า แม่ไม่ต้องเป็นห่วง ลูกจะเป็นคนดีและตั้งใจเรียน ไม่เกเร ขอโทษที่เคยทำให้แม่เสียใจ รักแม่มากๆ