บ้านไม่ได้ปลอดภัยเสมอ!! เด็กหญิงวัย 13 นั่งกินข้าวเจอรถกระบะพุ่งชนทะลุกำแพงรอดหวุดหวิด (คลิป)

เด็กหญิงวัย 13 ปีชาวขอนแก่น รอดตายหวุดหวิด หลังมีรถกระบะพุ่งชนทะลุกำแพงบ้านในขณะที่เธอกำลังนั่งรับประทานอาหาร แต่กระโดดหลบทัน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ช่างดาว รถยก” ได้บันทึกภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุรถกระบะสีดำ พุ่งชนทะลุกำแพงบ้านในอ.สีชมพู จ.ขอนแก่น โดยสภาพรถพังยับเยิน ส่วนบ้านเสาหัก 2 ต้น และหลังคาถล่ม ที่สำคัญขณะที่รถพุ่งเข้าชนบ้านนั้น เป็นเวลาเดียวกับที่ ด.ญ.สิริกัลยา อุทปา อายุ 13 ปี นั่งรับประทานอาหารอยู่ในบ้านตามลำพัง แต่โชคดีที่เธอกระโดดหลบทัน ก่อนจะเสียหลักพุ่งไปชนประตูได้รับบาดเจ็บตามศีรษะและร่างกายเย็บ 3 เข็ม

ด.ญ.สิริกัลยา เล่าถึงเหตุการณ์ว่า บ้านหลังดังกล่าว เธออยู่กับตาและยาย ส่วนพ่อแม่ไปทำงานที่กรุงเทพฯ ก่อนเกิดเหตุกำลังนั่งทานข้าวอยู่ภายในบ้านเพียงคนเดียว ตากับยายออกไปเกี่ยวข้าวตั้งแต่เช้า

โดยก่อนที่รถกระบะจะพุ่งชนบ้าน เธอได้ยินเสียงเครื่องรถดังมาก ก่อนจะได้ยินเสียงคล้ายต้นไม้หัก และพุ่งชนบ้านทะลุกำแพงเข้ามา เธอจึงรีบลุกกระโดดหลบจนไปชนกับประตูได้รับบาดเจ็บเย็บ 3 เข็มที่หน้า และมีบาดแผลตามร่างกาย หลังเกิดเหตุทำอะไรไม่ถูกเนื่องจากตกใจอย่างมาก จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านเข้ามาดูและเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สีชมพู ได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุและเรียกคนขับรถกระบะคันเกิดเหตุไปสอบปากคำ พร้อมทั้งส่งตัวคนขับรถกระบะไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ซึ่งหากพบว่า มีปริมาณเกินกฎหมายกำหนดจะแจ้งความข้อหาเมาแล้วขับ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณภาพจาก FB : ช่างดาว รถยก กับ คลิปเด่นเป็นเรื่อง