ฝันสลาย! บ่าว-สาวจ้างออแกไนซ์จัดงานแต่ง ควักเงินแสนได้แค่กระดาษสี

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Budzh C. Numthuam ได้แชร์ภาพภายในงานแต่งของเพื่อนสนิท โดยเพื่อนสนิทได้มีการจ้างออแกไนซ์ในการจัดงาน ซึ่งวางธีมไว้เป็นแฟรี่เทล ยูนิคอร์น โทนสีพาสเทล แต่ดูเหมือนจะไม่คุ้มค่ากับเงิน 1 แสนบาทที่จ่ายไป เพราะพบว่าแบ็กดรอปหน้างาน ใช้เพียงโฟมกับกระดาษสี แถมยังชำรุดอีกต่างหาก

Ep.1 วันนี้มางานแต่งเพื่อน เพื่อนที่สนิทและรัก ควรเป็นวันที่เพื่อนต้องมีความสุข และแฮปปี้กับงานแต่ง เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องอยากมีงานแต่งที่สมบูรณ์แบบในจินตนาการของแต่ละคน แต่สิ่งที่เพื่อนต้องเจอในวันนี้ รับไม่ได้อย่างมาก โกรธมาก หงุดหงิดมาก กับเงินแสนนึงที่จ่ายไป อาจจะไม่เยอะสำหรับใครแต่เทียบกับเนื้องานเฮงซวยแบบนี้ เราสงสารเพื่อนมากจริงๆ!!

จากนั้นเพื่อนสาวรายนี้ยังได้โพสต์แชตที่ได้ตกลงรายละเอียดการจัดงานกับออแกไนซ์ ซึ่งภาพของจริงแตกต่างกันอย่างมาก ขณะที่อาหารว่างของงานที่จะให้เลือกดื่มได้ไม่อั้น กลายเป็นกระติกน้ำแข็งธรรมดา และโหลแก้วน้ำอัดลมที่ไม่มีความซ่า

อย่างไรก็ตามผู้โพสต์ได้บอกอีกว่า ทางฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวไม่ติดใจเอาความ เพียงอยากเตือนเป็นอุทาหรณ์ในการเลือกออแกไนซ์ อย่าให้การเคลมว่ามีประสบการณ์มานานเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ แต่ต้องดูผลงานให้ละเอียด ซึ่งก็มีเพื่อนๆ และชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก