โซเชียล

จราจรเส้นเขาใหญ่ติดหนัก ! แนะเลี่ยงช่วงวันหยุดยาวนี้มีคอนเสิร์ตบิ๊กเมาท์เท่น

เพจเฟซบุ๊ก อาสาจราจรตำรวจทางหลวงนครราชสีมา – ปากช่อง ได้รายงานสภาพการจราจร ถ.ธนะรัตซ์ มุ่งหน้าเขาใหญ่ รถติดหนัก

🚦🚦 16.00 น. 🚦🚦
วันที่ 7 ธันวาคม 2561
#รายงานสภาพการจราจร #ถนนธนะรัตซ์ #มุ่งหน้าเขาใหญ่ #เคลื่อนตัวช้า #ไม่หยุดนิ่ง #เผื่อเวลาเดินทาง #ใช้ทางเลี่ยง
.
ถ.ธนะรัตซ์ มุ่งหน้าเขาใหญ่ รถติดหนัก โปรดเผื่อเวลาเดินทาง
.
เวลา 16.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม 2561 อาสาจราจรตำรวจทางหลวง นครราชสีมา ขอแจ้งประชาสัมพันธ์ถึงผู้มีความจำเป็นที่จะเดินทางผ่านเส้นทาง ถนนธนะรัตซ์ มุ่งหน้าอุทยานฯเขาใหญ่ ฝั่ง อำภอปากช่อง กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทาง สืบเนื่องมาจาก ฃ่วงสุดสัปดาห์นี้ (8-9-10 ธันวาคม 2561) ในพื้นที่ อำเภอปากช่อง ได้มีการจัดมหกรรมคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนเดินทางเข้าพื้นที่เป็นจำนวนมาก ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อการสัญจรในพื้นที่โดยตรง โดยเฉพาะเส้นถนนธนะรัตซ์ มุ่งหน้าเข้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
.

ดังนั้น จึงขอประชาสัมพันธให้ผู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้เส้นทางถนนธนะรัตซ์ กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทาง หรือหลีกเลี่ยงใช้เส้นทางอื่นในการเดินทาง ซึ่งในการนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากช่อง สภ.หมูสี รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงนครราชสีมา และ อาสาสมัครหน่วยงานต่างๆ ได้เตรียมความพร้อมอำนวยความสะดวกให้ประชาชน ในกรณีที่ต้องการความช่วยเหลือระหว่างเดินทาง
.
#ทั้งนี้ สำหรับท่านที่ขับขี่ยานพาหนะผ่านเส้นทางช่วงดังกล่าวให้ใช้ความระมัดระวัง เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง #ปฏิบัติตามกฎจราจร #ไม่ควรแซงที่ไหล่ทาง
.

.
#บริการด้วยความใส่ใจสร้างความปลอดภัยบนทางหลวง
#หากท่านพบเห็นหรือต้องการความช่วยเหลือ ระหว่างเดินทาง สามารถติดต่อได้ที่ 1193 ตำรวจทางหลวง พร้อมประสานงานให้ฝ่ายเกี่ยวข้องเข้าไปดูแล และช่วยเหลืออย่างทันท่วงที