บันเทิง

ใจดีสุดๆ แฟนนางงามซื้อมือถือให้ “ไนจีเรีย” หลังถูกชนตกแตก

กลายเป็นเรื่องราวน่าประจับใจต่อชาวต่างชาติทีเดียว หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก Taneth Laksanavilas ได้โพสต์เรื่องราวดีๆ ผ่านกลุ่มนางงามอย่าง T-Pageant Club FB หลังแฟนคลับนางงามคนหนึ่ง ได้ซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่ให้กับนางงามจากประเทศไนจีเรีย เพราะเธอถูกนักท่องเที่ยวชนจนมือถือตกแตก ไม่สามารถใช้งานได้ ขณะที่ไปทัศนศึกษาที่วัดอรุณฯ โดยเล่าว่า

เมื่อวันที่ตี๋ได้มีโอกาสไปงาน Thai Night ที่โรงแรมดุสิตธานีพี่ปุ้ย Pui Sankosik ได้มาแจ้งว่านางงามจากไนจีเรียโดนชนขณะไปทัศนศึกษาวัดอรุณ จนมือถือตกแตกไม่สามารถใช้งานได้เลย ซึ่งตัวนางงามก็มีความกังวลใจเป็นอย่างมาก ก็เลยมาแจ้งให้เพื่อน ๆ ที่นี่ทราบเผื่อว่าจะสามารถซ่อมหรือทำอะไรได้บ้าง

ปรากฏว่ามีสมาชิก T-Pageant ของเราคือคุณ RocKiiez W. Katanyasut ได้ติดต่อมาทางตี๋ ว่ายินดีมาก ๆ ที่อยากจะมอบมือถือให้นางงามไนจีเรียได้ใช้ เป็น Huawei รุ่น Y7 เพราะรู้ว่าการที่นางงามคนนึงเดินทางต่างบ้านต่างเมืองมาประกวดนอกจากต้องการจะเก็บภาพความประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิตแล้ว ยังต้องการติดต่อกับครอบครัว และนำเสนอภาพของตัวเองกับแฟนนางงามของประเทศตัวเองด้วย

วันนี้ของที่คุณ RocKiiez W. Katanyasut ส่งมาให้ ได้ถูกส่งต่อไปให้นางงามไนจีเรียแล้วนะครับ โดยพี่ปุ้ยน่ารักมาก ๆ ช่วยเป็นธุระนำไปให้ด้วยตัวท่านเองเลย ต้องถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่พวกเราพอจะช่วยทำได้ในฐานะเจ้าบ้าน ฐานะแฟนนางงาม ต้องขอขอบคุณทุก ๆ ท่านมาก ๆ ๆ เลยครับ ที่ช่วยทำให้เรื่องดี ๆ นี้เกิดขึ้น มันทำให้รู้คำตอบว่า เรารักการดูนางงามเพราะอะไร……เพราะทำให้เห็นน้ำใจที่ยิ่งใหญ่ แม้เราจะไม่เคยรู้จักกันมาก่อนก็ตามครับผม…ขอบคุณมากจริง ๆ ครับ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน