โซเชียล

สายลุย! นักบิดสาวสุดสวย ขี่สองล้อบุกป่าข้ามประเทศ คว้ารางวัลใหญ่

กลายเป็นสาวฮอตในชั่วข้ามคืน เมื่อสาวนักบิดโพสต์เล่าเรื่องราวของตนเองที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยว พร้อมคว้ารางวัลในรายการสำคัญๆ ได้อีกด้วย แถมยังสวย เซ็กซี่ จนโซเชียลแห่แชร์กันกระหึ่ม

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ying Dusita Nasuriyawong โพสต์เล่าเรื่องราวเป็นอัลบั้มพร้อมคำบรรยายแต่ละภาพ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจจุดประกายความฝันให้กับใครหลายๆ คน โดยสาวคนนี้แนะนำตัวว่าชื่อ หญิง ดุสิตา นาสุริยวงศ์ เธอชื่นชอบการขี่รถสองล้อ นิยมการขี่บิ๊กไบค์มาเป็นเวลา 6 ปี ทั้งวิบากและทางราบ ทุกสภาพถนน ขี่ออกทริปไปท่องเที่ยวที่ต่างๆ ในและนอกประเทศ โดยขี่รถข้ามประเทศไป

นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นตัวแทนสาวไทย ลงคัดตัวรายงาน GS TROPHY Female Qualifying 2015 รวมถึงเคยลงแข่ง ไอรอนแมน ปีแรก 2016 ที่ขี่รวดเดียว 24 ชม. 1วัน 1600 กิโล เริ่มจาก จ.ภูเก็ต ไปถึง จ.เชียงใหม่ คว้าอันดับที่ 8 มาครอง จนปี 2016 ก็ได้ขี่บิ๊กไบค์ที่เมืองเลห์ลาดัง ประเทศอินเดีย แม้เส้นทางจะโหดมากแต่สายลุยอย่างเธอก็ไม่ยอมแพ้ ยังคงชื่นชอบการขี่สองล้ออยู่ดี เพราะเธอมีความฝันที่จะขี่รถออกไปเจอประสบการณ์ทั่วโลก จึงได้เขียนเรื่องราวนี้ขึ้น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนอื่นๆ โดยโพสต์ของเธอมีคนแชร์ออกไปเกือบ 2 พันครั้งแล้ว

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน