ข่าว โซเชียล

เปิดต้นตอหนุ่มBMW นั่งบนหลังคารถกลางถนน เหตุหงุดหงิดขับปาดหน้าคันอื่นมา

กลายเป็นคลิปที่โซเชียลต่างพากันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อมีเพจเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์คลิปที่มีผู้ชายคนหนึ่งนั่งชอลอยู่บนหลังคารถ ที่จอดอยู่กลางถนน แต่ถ้าดูจากคลิปแล้วบอกเลยหนุ่มคนดังกล่าวชิลหนักมาก นั่งดึงคอเสื้อไปมานั่งหน้าตาเฉยอยู่บนรถตัวเองกลางถนน เอาจริงๆเป็นใครก็น่าจะงงนะ นั่งชิลกลางรถและผู้คนที่ผ่านไปมาขนาดนั้น

ดูกันเอาคลิปเหตุการณ์​ก่อนหน้าที่ลุงจะนั่งบนรถ BMW

 

โดย เพจเฟซบุ๊ก ชื่อ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว ซึ่งคลิปมีความยาวประมาณ 13 วินาที ที่เผยให้เห็นภาพชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนหลังคารถยนต์ BMW ป้ายแดง ที่จอดอยู่กลางถนนสายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า “คือกูงงมันเกิดอะไรขึ้น ทำไม่แม่-มีแต่เรื่องแปลก ๆ ตลอด #กูยอมใจมัน” เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่แอดมินเพจ เท่านั้นที่ งง ชาวเน็ตก็ งง ตาแตกเช่นกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นเนี้ย

ต่อมา พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้ความว่า “เป็นการปาดกันไปปาดกันมาอะครับ ก็เจ้าของรถ BMW ไม่สามารถขับรถแซงรถนิสสันได้ เพราะตอนนั้นถนนมีรถเยอะมากทำให้เกิดความหงุดหงิดจึงได้เร่งเครื่องและขับปาดหน้ารถนิสสันคันดังกล่าว แต่ด้วยความที่ BMW ปาดมาแบบกระชั้นชิด ทำให้รถนิสสันหลบไปทางซ้ายแต่รถตู้ขับตามหลังมาพอดีเลยทำให้เกิดอุบัติเหตุอย่างที่ปรากฎในคลิป ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ตั้งข้อกล่าวหาแล้ว ผิดฐานขับขี่รถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่นและหลังจากนี้ หากตรวจสอบพบว่ามีการกระทำผิดในข้อหาอื่นๆอีกก็จะมีการเอาผิดเพิ่มเติมต่อไป”

นอกจากนี้ จากเหตุการณ์ดังกล่าว ส่งผลให้ผู้โดยสารในรถตู้บาดเจ็บ 1 ราย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะมีการเชิญผู้บาดเจ็บ และผู้เสียหายทั้งอัลเมร่าและรถตู้โดยสาร รวมไปถึงเจ้าของคลิปหน้ารถที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน