ข่าว

อ้อม อินคา ซัดแรง “E ช่อ พ่อ….ตาย” จวกติ่งไม่เคารพก็ “ออกจากบ้านไป”

อ้อม อินคา ออกโรงโพสต์ถึงสรรพนามการเมืองร้อนแรง “อีช่อ” ซัดแรงกว่าใครด้วยคำว่า “E ช่อ พ่อ….ตาย” เผยสุดรังเกียจไม่อยากจะพูดถึง แถมฝากถึงติ่งพรรคการเมืองหนึ่ง “ไม่เคารพเจ้าของบ้านก็ออกจากบ้านไป”

อ้อม อินคา หรือ จารุวัฒน์ วิเศษสมบัติ อายุ 56 ปี นักร้องวงอินคา โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Aom Inca แคปชั่นอิงการเมือง เผยวลี “อีช่อ.. …มึงตาย#ไม่อยากแม้กระทั่งพูดถึงเกรงว่า.. จะแปดเปื้อนความ.. จัญไร”

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

จากนั้น อ้อม อินคา ได้ฝากถึงแฟนคลับพรรคการเมืองหนึ่งที่เข้ามาโจมตีตนเองว่า “ขอบคุณ.. แฟนคลับน้องช่อ(เค้าบอกว่าใช้อี.. ไม่สุภาพ)​ที่แวะเวียนมาสรรเสริญนะครับ.. คำสรรพนามที่เรียกมานี่.. เก็บไว้ใช้กับบรรพบุรุษทางบ้านเถอะครับ.. จะหน้าอวัยวะอะไรก็แล้วแต่.. คงคุ้นเคยกับทางบ้านดี.. ทางนี้ไม่ขอรับนะครับ.. ด่าคนนะครับไม่ได้ด่าพรรค.. ไม่ได้เป็นติ่งลุงตู่.. อย่ามโนไปเอง.. คนเห็นต่างกับคุณไม่จำเป็นต้องเห็นดีงามกับคนที่คุณไม่ชอบเสมอไป.. ที่เห็นเป่านกหวีด.. เพราะออกมาไล่รัฐบาลครับ.. ไม่ได้เชิญใครเข้ามา.. อ่านเยอะๆหน่อยนะครับจะได้รู้ข้อมูล.. ส่วนข้อมูลบิดเบือนเอาแปะไว้ข้างฝาที่บ้านเถอะครับ.. #ไม่รักไม่เคารพเจ้าของบ้าน.. ก็ออกจากบ้านไปเถอะครับ.. #ออกมาด่าทุกคนที่ทำไม่ดีไม่งามครับ.. ด่าตัวเองก็เคยครับ.. ไม่รู้สึกอะไรกับพวกสำเร็จกิจทางการด่าคนอื่นครับ.. หน้าตัวเองยังไม่เปิดเผย..เปิดออกมาครับอย่าแอบ..กล้าด่ากล้าโต้ตอบครับ..อย่าเกรียนคีย์บอร์ด..ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ..#SaveThailand”