ข่าว

ไม่ถึงฝั่งฝัน! สาวช้ำโดนหนุ่มซ้อม เหตุหนีเจ้าโลกดัดแปลงสภาพ

 

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.อาณกร ถานอาจนา รองสวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ขลบุรี รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดที่ห้องพักรายวันไม่มีชื่อ ริมถนนพัทยาสายสอง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบหญิงสาวชื่อ น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี อยู่ในสภาพเปลือยกายนุ่งผ้าขนหนู ร้องไห้อยู่ในอาการหวาดผวา พร้อมเล่าเหตุการว่าถูกผู้ชายที่ตนเองมาด้วยทำร้ายร่างกาย  ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขึ้นไปตรวจสอบห้องพักเกิดเหตุ พบนาย เอ (นามสมมุติ) อยู่ในสภาพเปลือยกายนอนอยู่บนเตียง ตำรวจจึงสั่งให้สวมเสื้อผ้า ก่อนเชิญตัวลงมาสอบถามถึงเหตุการณ์ เมื่อฝ่ายนายเอเดินลงมานั้น น.ส.น้ำ ได้วิ่งปรี่เข้าไปตบหน้านายเอด้วยความโมโห จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องห้ามปราม พร้อมกับควบคุมตัวคู่กรณีมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองพัทยา

เจ้าหน้าที่เผยว่า สาเหตุเกิดจากฝ่ายหญิงเห็นอวัยวะเพศของนายเอนั้นมีการดัดแปลงสภาพฝังมุกจำนวน 2 เม็ด ทำให้ฝ่ายหญิงตกใจ จึงปฎิเสธการร่วมหลับนอนด้วย ทำให้ฝ่ายชายที่กำลังมีอารมณ์อยู่ต้องใช้กำลังดึงไว้จนได้รับบาดเจ็บ แล้วฝ่ายหญิงวิ่งหนี  เมื่อตรวจหาสารเสพติดพบว่านายเอมีสารเสพติดในร่างกายเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาก่อนส่งตัวดำไปเนินคดีตามกฎหมาย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน