ข่าว

นักธุรกิจหนุ่มร้อง สาวแอบอ้าง “ทำท้องแล้วทิ้ง” ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

นักธุรกิจหนุ่มร้องโซเชียลช่วยเป็นพยานหลังถูกสาวปริศนาโพสต์กุเรื่อง “ทำท้องแล้วทิ้ง” เผยใส่ไฟสารพัดจนถูกหลายคนเข้าใจผิด สุดท้ายตามตัวเจอเป็นสาววัย 25 ที่ไม่เคยรู้จักพาตรวจ DNA พิสูจน์ความจริงแต่กลับไม่หยุดพฤติกรรมโกหกหลอกลวง

“ขอความช่วยเหลือคนละ 1 แชร์ครับ ตอนนี้ผมถูกทำร้าย! จากมิจฉาชีพคนหนึ่งซึ่งต้องการทำลายชีวิตผม ทั้งๆที่เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลยทั้งสิ้น ซึ่งเป็นการขู่กรรโชกทรัพย์รูปแบบหนึ่ง โดยใช้วิธีกุเรื่องขึ้นมาและสร้างความเสียหาย หากเรายอมให้เงิน ทางนั้นก็จะจบ ซึ่งตามหลักแล้ว เราจะให้เงินเพื่ออะไร  ในเมื่อเราไม่เคยรู้จักกันเลยด้วยซ้ำ เป็นเพียงเรื่องแต่งที่สร้างความเสียหายให้กับเรา

เรื่องมันมีอยู่ว่า…วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Ammii Mei Lng ทักข้อความส่วนตัวมาหาผม บอกว่าคลอดลูกและจะมาขอเงินจากผมซึ่งตอนนั้นผมงงมาก เลยถามว่า ส่งผิดหรือป่าว?เพราะผมก็มีแฟนอยู่แล้ว หลังจากนั้นผมก็บล็อคเฟสบุคไป ผ่านไปประมาณ 3 เดือน ในวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ผมจัดงานวันเกิดและทำบุญโรงงาน มีคนมาร่วมงานพอสมควร ซึ่งคนที่มาร่วมงานหลายท่านได้แจ้งผมว่า ให้ผมไปรับผิดชอบลูกที่เกิดมาด้วย ผมก็แบบ ห้ะ! WTF!! เราไม่เคยไปมีอะไรกับใครนะ เรามีแฟนอยู่แล้ว เป็นไปไม่ได้แน่นอน เราก็เลยถามเค้ากลับว่าเห็นมาจากที่ไหนยังไง จึงกลับไปไล่ดูใน Official Line  xxxเข้!!! คอมเม้นต์หยาบคายต่ำตมเยอะมาก! เราจึงไล่ลบและนำหลักฐานทั้งหมด ไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจ

เวลาผ่านไปเราคิดว่านางจะหยุด เพราะเราก็ไล่ลบคอมเม้นต์ตอนเข้าส้วมทุกวันเหมือนงานอดิเรก แต่นางไม่หยุดครับ และเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆซึ่งมากไปกว่านั้นหลายๆคนที่ไม่รู้จักผม ถูกชักจูงมาด่าผมกันเป็นพรวนทั้งในกลุ่มแม่ๆ แม่ลูกอ่อน หรือเพื่อนๆนางเป็นคนที่ไม่รู้ความจริงและมารุมด่าผมจนกระทั่งผมหมดความอดทนจึงไปแจ้งความเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด หลักจากเราไปหาตำรวจได้พบว่า “นางสาว ฐานิต เปี่ยมปิ่นเศษ”ปัจจุบันอายุ 25 ปี มีอาชีพ…แล้ว….มันเกี่ยวอะไรกับผมฟระ!!

จึงให้ตำรวจเรียกตัวมาให้ปากคำแต่นางมาถึงกลายเป็นให้ปากดีเบ้ปากทองบนไปอีก(อารมณ์ตอนนั้นคือถ้าไม่ใช่ผู้หญิง ผมเสียค่าปรับทะเลาะวิวาทแน่นอน) หลังจากที่ถูกหมายเรียกจนครบ 3 ครั้ง(คิดว่าน่าจะหาเรื่องยืดอายุความ)จนขอตรวจ DNA ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปหลังจากนั้น 1 เดือน ผลออกก็เป็นไปตามความจริงอยู่แล้ว คือไม่มีอะไรตรงกันเลยทั้งสิ้น ถ้าตรงก็…แล้วครับ เพราะเราไม่เคยรู้จักกันเลยและผมมีแฟนอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องไปเที่ยวสถานที่ต่ำตมแบบนั้น

หลังจาก DNA ออก ตำรวจก็ให้นางมาขอโทษและหยุดการกระทำทรามๆแบบนี้นางหยุดครับ หยุดได้ 1 วันก็อาละวาดต่อเหมือนคนขาดยาและอ้างว่าผมถอนแจ้งความ (แต่งเรื่องเก่งจริงๆ แนะนำให้แต่งนิยายขายครับ)ขอบอกตรงนี้เลยครับว่าผมไม่ได้ติดใจอะไรนะ และไม่ได้คิดว่ามันคือปัญหาใหญ่แต่อยากให้คนที่เข้าใจในตัวผมผิดๆฟังความแต่ข้างเดียวมา ได้เข้าใจผม และหยุดด่าผมได้แล้วเพราะทั้งหมดมันไม่ใช่เรื่องจริงเลยแม้แต่นิดเดียว และผมก็ไม่อยากจะไปตอบโต้อะไรเยอะ มันเสียเวลาครับ ฝากถึงกลุ่มแม่ๆที่นางไปโพส และกลุ่มเพื่อนของนาง หยุดด่าผมได้แล้วครับ และฝากถึง นางสาว ฐานิต เปี่ยมปิ่นเศษ เพราะผมจะดำเนินคดีตามกฎหมายแพ่งและอาญาจนถึงที่สุดครับ