ปิดฉาก 20 ปี ย้อนโฆษณาตัวแรก เชฟโรเลต โปรโมทขาย Chevrolet Zafira

19 ก.พ. 2563 เวลา 11:17 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นับแต่วันแรกที่บ้านเรารู้จักรถยนต์ เชฟโรเลต ในปี พ.ศ. 2543 มาวันนี้ครอบ 20 ปี พร้อมประกาศอำลาตลาดรถยนต์ประเทศไทย มาวันนี้ย้อนชมโฆษณาชิ้นแรกของแบรนด์รถยนต์สัญชาติอเมริกัน ที่เปิดตัวครั้งแรกในรุ่น Chevrolet Zafira สร้างความฮือฮาอย่างมากในยุคนั้น

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โฆษณา เชฟโรเลต ชิ้นแรกในประเทศไทย ส่งลักซ์ชัวรี่คาร์ 7 ที่นั่ง Chevrolet Zafira เข้ามาทำตลาดด้วยความอเนกประสงค์ของตัวรถที่สามารถพับเบาะที่นั่งตอนหลังแบบราบให้เก็บของ นอนพัก หรือแม้แต่ชวนเพื่อนมานั่งสังสรรค์ ถือเป็นอะไรที่แปลกใหม่ และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงเวลานั้น

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

อย่างไรก็ตามหลังการประกาศยุติการจัดจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยภายในสิ้น 2563 ทำเอาบรรดาผู้ใช้รถใจหายไปตามๆกันเพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา เชฟโรเลต ส่งรถยนต์หลากรุ่นเป็นทางเลือกแก่ผู้บริโภคมาตลอด 20 ปี อาทิ รุ่น ออฟตร้า, ซาฟิร่า, โซนิค, อาวีโอ, ครูซ และค่อยๆเพิ่มไลน์การผลิตไปสู่รุ่นใหม่อย่างกระบะโคโลราโด และรถ SUV แคปติว่า และเทรลเบลเซอร์

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้ เชฟโรเลต ดำเนินกิจการภายใต้แบรนด์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) ก่อตั้งและเริ่มดำเนินการในประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ. 2543 ประกอบด้วยศูนย์การผลิตยานยนต์ จีเอ็ม ประเทศไทย ศูนย์การผลิตเครื่องยนต์จีเอ็ม เพาเวอร์เทรน ประเทศไทย ในจังหวัดระยอง และเชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

Cr. MarkChannel

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด