แบบนี้ก็มี! รวม 10 ของแปลก มีขายใน Shopee

22 ก.พ. 2564 เวลา 9:38 น.

ยุคนี้ สมัยนี้ ธรรมดาโลกไม่จำ! วันนี้สปริงออนไลน์จะพาไปดู 10 ของแปลก ที่ไม่นึกว่าจะมีขายบนโลกออนไลน์ หรือเราไม่มีทางหาเจอได้ง่าย ๆ ตามตลาดทั่ว ๆ ไป แต่มีขายใน Shopee บางอย่างก็ฮา บางอย่างเห็นแล้ว อาจต้องเอามือทาบอก ปิดปาก แล้วอุทานดังๆว่า “แบบนี้ก็มีด้วย....เหรออ?”

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้พฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนแปลงไป บางส่วนหันไปใช้ช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น

ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปดูในแอปฯ Shopee จะพบว่ามีสินค้าอยู่หลายประเภทที่ไม่นึกว่าจะมีขายบนโลกออนไลน์ หรือบางชิ้นเห็นแล้วถึงกับต้องอุทานว่า “แบบนี้ก็มีด้วย....เหรออ?”
 

วันนี้ Spring จะมาแนะนำ 10 สินค้าที่แหวก แปลกตา มาให้ทุกท่านได้เลือกชม มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง!

1.ขนแมว เอาไปติดเสื้อผ้า สร้างภาพเป็น “ทาสแมว”

สำหรับคนรักแมว หรือไม่ได้เลี้ยงน้อง แต่อยากให้คนอื่นมองว่าเลี้ยงแมว เพียงนำไปติดเสื้อผ้า ขนเส้นเล็กติดง่ายมากๆ ติดแล้วเอาออกยากมากค่ะ แนะนำเพื่อให้คนอื่นเอ็นดู หรือมองว่าเรารักแมว ขนาดก้อน3*3*3CM

ขนแมว

2.กระเป๋าผ้ารณรงค์โควิด 19 ดีไซน์แบบแมสปิดปาก

กระเป๋าผ้าแคนวาสมีความหนาพร้อมเพ้นท์ลาย ที่มีดีไซน์คล้ายแมสปิดปากมีซิปแบบสายสะพายสุดเก๋ stop COVID-19 มี 2 สี 2 ขนาด white / black ใบเล็กขนาด ความกว้างด้านบน 30cm ความกว้างด้านล่าง 14cm ความสูง 19cm ความหนาด้านล่าง 1cm สายยาว 30cm ใบใหญ่ขนาด ความกว้างด้านบน 57cm ความกว้างด้านล่าง 30cm ความสูง 35cm ความหนาด้านล่าง 2cm สายยาว 60cm

กระเป๋าหน้ากาก

3.นาฬิการูปทรงหลอมละลาย

นาฬิการูปทรงหลอมละลาย ไม่ใช่แค่ตกแต่งที่เน้นดีไซน์ แต่ยังมาพร้อมฟังก์ชั่น ใช้งานได้จริงใส่ถ่านปุ้บนาฬิกาเดินปั้บ Size : 18 x 12 x5

นาฬิกาละลาย

4.หมอนแมลงสาบ 3 มิติ

เหมือนจริงสุดๆ ด้านในเป็นใยสังเคราะห์ เนื้อนุ่มมาก กอดได้ หนุนได้ ลาย3D เสมือนจริง สามารถซักทำความสะอาดได้ มีมาให้เลือก 2 ขนาด ขนาดหมอนประมาณ 55 cm. ขนาดหมอนประมาณ 75 cm.

หมอนแมลงสาบ

5.สบู่ปลุกเสก รุ่นลาภามหาโชค 

สบู่สายมู หนุนดวงโชคลาภ พลิกชะตาชีวิต ปลุกเสกสุดยอดพระพุทธคุณขั้นสูงสายขาว 100% เสริมการงานโชคลาภ ความรัก เสน่ห์เมตตามหานิยม จะช่วยให้คุณได้สมหวังดั่งใจปรารถนา

สบู่เสริมดวง

6. เสื้อยันต์กันโควิด-19 

เสื้อยืดผ้าคอนตอน 100% สีขาวคอกลม สกรีนลายยันต์โควิด-19 กักตัว 14 วัน สีแดง

เสื้อกันโควิด

7."บ้านกงเต็ก" บ้านเดี่ยว มีรถพร้อมคนขับ ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ ไหว้บรรพบุรุษ

บ้านเดี่ยว พับแล้ว อย่างดี มีรถพร้อมคนขับ เฟอนิเจอร์จัดเต็ม ใส่กล่องอย่างดี

ยุคนี้ สมัยนี้ ธรรมดาโลกไม่จำ! วันนี้สปริงออนไลน์จะพาไปดู 10 ของแปลก ที่ไม่นึกว่าจะมีขายบนโลกออนไลน์ หรือเราไม่มีทางหาเจอได้ง่าย ๆ ตามตลาดทั่ว ๆ ไป แต่มีขายใน Shopee บางอย่างก็ฮา บางอย่างเห็นแล้ว อาจต้องเอามือทาบอก ปิดปาก แล้วอุทานดังๆว่า “แบบนี้ก็มีด้วย....เหรออ?”

8.ไข่แมวจำลอง

ไข่แมวจำลองนี้เขี่ยได้ทั้งวัน เขี่ยจนกว่าคุณจะพอใจ 

ไข่แมว

9.ผ้าห่มผักกาด

ผ้าห่มผัก

10.หนังตะลุงชื่อ นายกตู่

ตัวหนังตะลุงสูง 40 cm. พร้อมไม้เชิด และดึงปากได้

หนังตะลุงนายก

สุดท้ายนี้หากใครสนใจสินค้าที่เอามาแนะนำ ก็ไปลองช้อปกันได้ที่ shopee

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด