ข่าวทั้งหมด

ชาวเน็ตอึ้ง หนูน้อยร้องเพลงชาติแบบตั้งใจ พี่ตูนยังต้องยอม!!

โลกโซเชียลมีเดีย ได้เผยแพร่คลิปหนูน้อยน่ารัก ที่ใครได้ดูแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แอคติ้งมาเกินร้อย ภาพหนูน้อยวัยอนุบาล ยืนร้องเพลงชาติร่วมกับเพื่อน ที่ใส่พลังเต็มที่ ถ้าร้องได้ขนาดนี้ อนาคตไม่รับราชการทหารก็ต้องเป็นศิลปินชั้นแนวหน้าแน่นอน

ชาวเน็ต เทคะแนนสงสาร หนุ่มถูกสาวไล่กลางปั๊ม ตะโกนลั่น “อยากดูไหม?”

โลกโซเชียลฯ ส่งต่อคลิป ที่หากดูแล้วบอกตรงกันว่า สงสารผู้ชายในคลิป หลังโดนหญิงสาวนิรนาม บุกเข้าจู่โจมกลางปั๊ม เธอได้ถอดเสื้อเหลือแต่เสื้อชั้นใน หวังลวนลามฝ่ายชายและออกปากว่า “อยากดูไหม?” สร้างความตกตะลึงให้กับฝ่ายชายเป็นอย่างมาก เกรงว่าหญิงสติไม่ดีมาทำร้ายตน

แดงเดือดสมชื่อ! เด็กผี-หงส์ เมืองไทยอินจัด เมาแล้วซัดกันนัว

คลิปที่โซเชียลฯ ที่ถูกแชร์กันอย่างแพร่หลาย เป็นเหตุการณ์แฟนฟุตบอลตีกัน หลังชมเกมการแข่งขันนัดแดงเดือด ของทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด วันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา

ผมก็ฟังนะครับ!! “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” โพสต์กำลังฟังเพลง “ประเทศกูมี”

“ติ๊ก” เจษฎาภรณ์ ผลดี โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า กำลังฟังเพลง “ประเทศกูมี” เพลงแร็พชื่อดังในเวลานี้ ซึ่งก็มีแฟนๆ ตามมาคอมเมนท์อย่างมากมาย

สุดน่ารัก! ยายเว้าอีสาน หลานพูดภาษาอังกฤษ คนชมแห่กดไลท์

เพจเฟซบุ๊ก ภูมิปัญญาชาวบ้าน ได้เผยแพร่คลิป การสนทนาที่น่ารัก จนทำให้คนที่รับชมต้องอมยิ้ม ระหว่าง ยายกับหลานชาย เมื่อยายเว้าอีสาน ขณะที่หลานชาย โต้ตอบกลับมาเป็นภาษาอังกฤษ อย่างคล่องแคล่ว

1 2 3 16