สีสันโซเชียล

เซอร์ไพรส์หนักมาก ! หนุ่มได้ของขวัญเป็นกลองชุด แกะออกเป็นกล่องคุกกี้สีแดง

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ ที่มีการแชร์ส่งต่อกันอย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ สำหรับกรณีเมื่อเฟซบุ๊กชื่อ “Note Weerachat Drummer” ได้โพสต์ภาพการเซอร์ไพรส์ของขวัญวันคริสต์มาสให้กับมือกลอง พร้อมข้อความบรรยายเอาไว้ว่า…”เซอร์ไพรซ์ของขวัญที่มือกลองอยากได้มากที่สุด55 The Best Christmas Gift For Drummer” งานนี้เรียกรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตแบบสุด ๆ

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นจะปรากฏภาพที่ หญิงคนหนึ่งกำลังปิดตาชายคนหนึ่ง (มือกลอง) พร้อมกับบอกให้เดินมาดูของขวัญวันคริสต์มาสที่เตรียมไว้ให้ และเมื่อมาถึงของขวัญชิ้นดังกล่าวจึงได้ทำการเปิดตา ก่อนที่หนุ่มมือกลองจะพบว่ามีของขวัญวางอยู่ตรงหน้า ลักษณะเป็นกลองชุด จึงได้แกะของขวัญดังกล่าวออกดู ก่อนจะยิ้มและหัวเราะออกมา เมื่อภายในเป็นคุกกี้กล่องสีแดงยอดนิยม มือกลองหนุ่มจึงได้ทำการโชว์ตีกลองเสียเลย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมากมาย มีการเมนต์แสดงความรู้สึก บอกว่าเป็นการเซอร์ไพรส์ที่น่ารัก ทั้งยังมีการชมหนุ่มมือกลองด้วยว่าถึงเป็นกลองกล่องคุกกี้ แต่ก็สามารถตีเป็นจังหวะได้อย่างไพเราะ อีกทั้งคลิปวิดีโอดังกล่าวยังมีผู้เข้าชมมากกว่า 6 แสนวิว ยอดแชร์อีกเกือบหมื่น