ชาวบ้านสุดทน...พวกค้ายานรก งัดวิธีเด็ดติดป้ายใหญ่ๆ อ่านแล้วคนชั่วถึงหน้าซีด วิธีนี้ได้ผลดียอดขายตกฮวบ?

22 ก.ย. 2560 เวลา 9:11 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เนื่องจากในสังคมปัจจุบันนี้มีข่าวการจับกุมยาเสพติดออกมาให้เห็นกันอยู่ไม่เว้นวัน แต่ถึงอย่างไรก็ตาม แม้จะมีการกวาดล้างทั้งผู้ขายและผู้เสพ แต่ก็ยังมีกลุ่มของผู้เสพยา และผู้ค้ายาปะปนอยู่ในบางท้องที่สร้างความเดือดร้อนอยู่ไม่เว้นวัน เช่นเดียวกับในพื้นที่ ชุมชนแห่งหนึ่งภายในจังหวัดสงขลา ที่มีการค้าขายยาเสพติดกันอยู่ในบางพื้นที่สร้างความเดือดร้อนให้แก่ชาวบ้านในละแวกนั้น จนต่างต้องช่วยกันหาทางออก

 

ทั้งนี้ ภาพพร้อมข้อความดังกล่าวถูกระบุผ่านเฟซบุ๊ก "ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ" ของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ รอง สว.กก.สส.ภ.จว.สงขลา ที่ ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา กองกำกับการสืบสวน ระบุเอาไว้ว่า...ที่นี่ขายยาบ้า!! บังเอิญไปเจอข้อความนี้เข้า ที่ปากทาง ชุมชนร่วมใจ ข้างวัดชัยมงคล สงขลา และหลายครั้งที่ผมได้ไปจับกุมเอเย่นต์ใหญ่ในชุมชนแห่งนี้ แต่วันนี้ได้พบการแก้เผ็ดเอาคืน ของชาวบ้านที่เดือดร้อนจากพวกขายยาเสพติดที่มาชุมนุมรวมตัวกันปากซอย เพื่อขายยาเสพติดทั้งกลางวัน กลางคืน ข้างบ้านหลังนี้ ซึ่งเปิดเป็นร้านตัดสติ๊กเกอร์

 

จึงคิดค้นหาวิธีแก้เผ็ด พวกขายยาบ้า ด้วยการตัดสติ๊กเกอร์ ติดไว้ข้างบ้านตัวเองว่า "ซื้อยาหน้าซอย ระวัง!!ของปลอม" ซึ่งก็ได้ผลครับ พวกขายยาบ้าถูกชาวบ้านดิสเครดิต โจมตีว่าเป็นยาปลอม ทำให้ลูกค้าขาดความมั่นใจ ในคุณภาพ หันไปซื้อตรงอื่น และไม่พลุกพล่านตรงบริเวณนี้ แต่ยาบ้าก็ยังไม่หมดไปนะครับ ยังมีขาย กันเกลื่อนซอย ก็ฝาก #ตำรวจสงขลาทุกนาย ที่รับผิดชอบในหน้าที่จัดการกวาดบ้านเรือนของตัวเอง อย่าให้ภาพลักษณ์จังหวัดเสียหาย ช่วยกันกวาดล้างจับกุม ปราบปรามให้หมดสิ้นด้วยนะครับ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด