ต่อยธรรมดาโลกไม่จำ แลกหมัดบนนั่งร้านลำโพงเวทีงานลอยกระทง

12 พ.ย. 2562 เวลา 5:07 น.

เปิดคลิป 2 หนุ่มเลือดร้อนแลกมัดต่อยกันไม่ยั้ง บนนั่งร้านตั้งลำโพงเวทีการแสดงงานประเพณีลอยกระทงประจำปี 2562 ของอบต.หนองแวง อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์

ผู้ใช้เฟสบุ๊กหลายรายโพสต์ข้อความ “สังเวียนลอยฟ้าคืนลอยกระทงบ้านหนองแวง ตำบลหนองแวง อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์” และข้อความ “เป็นมิติใหม่ของการตีกัน ตีกันหน้าเวทีมันเชย อัดกันบนลำโพงเลย เจ๋งโคตรๆ”

โดยมีคลิปภาพวีดีโอเหตุการณ์ชายสองคน ที่มีเรื่องชกต่อยกัน โดยมีการปีนขึ้นบนนั่งร้านตั้งลำโพงข้างเวทีการแสดงงานประเพณีลอยกระทงประจำปี 2562 ของอบต.หนองแวง เมื่อคืนวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งความสูงประมาณ 10 เมตร

ในคลิปได้บักทึกภาพ ชาย 2 คน ได้รัวหมัดใส่กันแบบไม่ยั้ง ท่ามกลางประชาชนที่มาร่วมงาน ตะโกนห้ามและการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ ซึ่งพยายามเข้าไปห้าม แต่ก็เข้าระงับเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทครั้งนี้เป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากทั้งสองคนปีนขึ้นไปบนที่สูง ก่อนที่ชายอีกคนถูกต่อยจนตกลงมาค้างที่นั่งร้านและมีคนปีนขึ้นไปช่วย ส่วนชายอีกหนึ่งคนหลังชกคู่กรณีเสร็จแล้วก็ได้ปีนลงมาแล้วมีคนพาเดินหนีไป ซึ่งคลิปวีดีโอดังกล่าวหลังมีการโพสต์ทำให้มีผู้แชร์และวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก ซึ่งหลายคนยังแซวทำนองว่าธรรมดาโลกไม่จำ

อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวเบื้องต้น พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้รับรายงานเหตุการณ์ดังกล่าวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์แล้ว โดยพบว่าเป็นการจัดงานประเพณีลอยกระทงประจำปีของอบต.หนองแวง พร้อมเร่งสั่งการให้เจ้าหน้าที่นำตัวทั้งสองคนผู้ก่อเหตุมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุและดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด