ไปกันใหญ่! คลิปพริตตี้ผ้ากันเปื้อน เสิร์ฟอาหาร ล่าสุด 4 สาวเข้าพบตำรวจ

21 พ.ย. 2562 เวลา 4:17 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ไปกันใหญ่! คลิปพริตตี้ผ้ากันเปื้อนเสิร์ฟอาหาร ที่แชร์ว่อนโซเชียล กลุ่มไลน์ รายละเอียดพบสาวสวยสวมผ้ากันเปื้อนปกติเรือนร่างกลางร้านอาหารกึ่งผับ ล่าสุด 4 สาวในคลิปฉาวเข้าชี้แจงต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.โคกครามแล้ว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

รายละเอียดในคลิป "พริตตี้ผ้ากันเปื้อน" ที่ถูกแชร์ไปทั่วในกลุ่มไลน์พบว่าเกิดขึ้นที่ร้านอาหารกึ่งผับแห่งหนึ่งย่านประเสริฐมนูกิจ โดยมีสาวสวยสวมเพียงผ้ากันเปื้อน ไม่ใส่ชุดชั้นใน มีเพียงบิกินี่ตัวจิ๋วปกปิดส่วนล่างเอาไว้ โดยกล้องมีการซูมไปที่สะโพกของสาวพริตตี้จนดูแล้วเข้าข่ายลามกอนาจาร

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้ พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผู้กำกับการสถานนีตำรวจนครบาลโคกคราม เปิดเผยว่า รับทราบเรื่องคลิปพริตตี้ผ้ากันเปื้อน พร้อมระบุว่าร้านดังกล่าวเปิดมานานแล้ว และทราบว่าในวันเกิดเหตุทางร้านจ้างพริตตี้มาถ่ายทำเพื่อเป็นการโปรโมทร้าน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ความคืบหน้าล่าสุด คลิปพริตตี้ผ้ากันเปื้อน 4 สาวในคลิปดังกล่าวเข้าพบเจ้าหน้าที่ชี้แจงว่าได้สวมใส่บาร์ปีกนกเพื่อป้องกันการโป๊เปลือย และไม่มีเจตนาเชิงลามกอนาจาร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตักเตือน และเปรียบเทียบปรับเป้นจำนวนเงินคนละ 2,000 บาท ฐานร่วมกันกระทำการโป๊เปลือยขายหน้าต่อธารกำนัลฯ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด