ฟอร์มดุ!!! "ชบาแก้วโต๊ะเล็ก" อุ่นเกือกถล่ม "กทม." 7-1 เตรียมลุยฟุตซอลหญิงชิงแชมป์อช. 2018

03 มี.ค. 2561 เวลา 10:22 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

การแข่งขันฟุตซอลเกมอุ่นเครื่องเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลุยศึก ฟุตซอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2018 ระหว่าง ทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย พบ ทีม กรุงเทพมหานคร เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มี.ค.61 ที่ชั้น 3 อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา กกท. หัวหมาก

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดยเกมนี้ "โค้ชดม" อุดม ทวีสุข หัวหน้าผู้ฝึกสอน จัดทัพ 5 ผู้เล่นคนแรกเป็นแข้งดาวรุ่งล้วนไม่เกิน 22 ปี ได้แก่ หนึ่งฤทัย สรหงษ์ (GK) ,ชมพูนุช เตียนขุนทด ,ณัฐมน อาจกล้า ,ศศิประภา อยู่พันธ์ ,เกศรินทร์ ชนะภู ซึ่งการแข่งขันเกมนี้จะเล่นแบบ 3 ควอเตอร์ ควอเตอร์ละ 25 นาที

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เริ่มเกมเป็นทีมชาติไทยที่ครองบอลได้เหนือกว่า น.10 ทีมชาติไทยได้ลูกเตะมุม หทัยชนก เทพคุณ จ่ายบอลให้ มุทิตา เสนคราม ซัดด้วยขวาเสียบเสาสองเข้าไปขยับสกอร์นำ 1-0 ครึ่งหลัง น.25 จังหวะเซ็ตบอลขึ้นมาของทีม กรุงเทพมหานคร ผ่านบอลเข้ากลาง ให้ ลดาวัลย์ กลิ่นบุญแก้ว ซัดเต็มข้อเข้าไปเป็นลูกตีเสมอ 1-1 น.27 โต๊ะเล็กสาวไทยขึ้นนำอีกครั้ง 2-1 จาก เกศรินทร์ ชนะภู ยิงตามน้ำเสียบเสาสองเข้าไป

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทีมชาติไทยยังคงเดินหน้าบุกเข้าใส่ น.34 มุทิตา เสนคราม ซัดด้วยซ้ายเข้าไปเป็น 3-1 น.43 จังหวะจ่ายบอลพลาดของกรุงเทพมหานคร แสงรวี มีขำ ตัดบอลได้ก่อนจะดึงหลอกผู้รักษาประตูเข้าไปทีมชาติไทยนำห่าง 4-1 น.50 โต๊ะเล็กสาวไทย มาได้อีก 2 ลูก รวด จาก สิรัญญา ศรีมะณี เป็น5-1 และ สาวิตรี หม่ำยะลี 6-1 ช่วง3 นาทีสุดท้าย กรุงเทพมหานคร เล่นเพาเวอร์เพลย์ และนาทีสุดท้ายเป็น แสงรวี มีขำ ตัดบอลได้จาก เพาเวอร์เพลย์ก่อนแปเข้าไปให้ โต๊ะเล็กสาวไทย ได้เพิ่มเป็น 7-1 และเป็นลูกที่สองของเจ้าตัวในเกมนี้ จบเกม ทีมฟุตซอลหญิงทีมชาติไทย เอาชนะ ทีมกรุงเทพมหานคร 7-1