กีฬา กีฬาต่างประเทศ กีฬาในประเทศ ข่าว

ทุ่งหญ้าแห่งความอาลัย!! แฟนเลสเตอร์ยังแห่วางดอกไม้หน้าสนาม “คิงเพาเวอร์”

แฟนบอล “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยังคงทยอยมาวางดอกไม้เพื่อแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกเมื่อวันเสาร์ที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าสนามคิงเพาเวอร์อย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะล่วงเล่ยเข้าสู่วันที่ 11 ของการเสียชีวิตแล้วก็ตาม

โดยในตอนแรก เลสเตอร์ ได้จัดพื้นที่ให้แฟนบอลมาวางดอกไม้ รวมถึงผ้าพันคอ และเสื้อเพื่อเป็นการอาลัยแด่ “เจ้าสัววิชัย” บริเวณหน้าสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยม แต่ล่าสุดเนื่องจากมีแฟนบอลหลั่งไหลมาร่วมอาลัยเป็นจำนวนมาก ทำให้ เลสเตอร์ จำเป็นต้องขยายพื้นที่ออกไปเรื่อยๆ และเมื่อถ่ายภาพลงจากมุมสูง มีแฟนบอลหลายคนบอกว่า ดอกไม้ ผ้าพันคอ และเสื้อเหล่านั้นลักษณะเหมือนกับ “ทุ่งหญ้า” หรือ “ทะเล” สีน้ำเงินอยู่หน้าสนามคิงเพาเวอร์ สตเตเดี้ยม

ส่วนบรรดานักเตะของ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เดินทางมาเคารพศพ “เจ้าสัววิชัย” ที่วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร ได้เดินทางกลับประเทศอังกฤษไปเป็นที่เรียบร้อย เพื่อลงฝึกซ้อมเตรียมตัวทำศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในวันเสาร์ที่ 10 พ.ย. ที่จะเปิดสนามคิงเพาเวอร์ สเตเดี้ยม พบกับ เบิร์นสลีย์ ในเวลา 22.00 น.

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน