บ้านไม่แตก!! “อิคาร์ดี้” ทวิตโต้สื่ออิตาลี ภรรยาจะเป็นเอเย่นต์จนแขวนสตั๊ด!!

11 ม.ค. 2562 เวลา 13:28 น.

“เมาโร อิคาร์ดี้” กองหน้ากัปตันทีม “อินเตอร์ มิลาน” ยืนยัน “วานด้า นารา” ภรรยาสุดที่รัก จะยังทำหน้าที่เป็นเอเย่นต์ส่วนตัวต่อไปจนแขวนสตั๊ด

จากข่าวลือที่ La Gazzetta สื่อประเทศอิตาลีรายงานว่า ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ กำลังพิจารณาเปลี่ยนเอเย่นต์ส่วนตัวใหม่ หลังความสัมพันธ์กับภรรยาไม่ราบรื่น รวมทั้งเรื่องสัญญาใหม่กับบอร์ดบริหารของทีม ร้อนถึงเจ้าตัวต้องทวิตบนทวิตเตอร์ส่วนตัว ปฏิเสธข่าวนี้ทันที

“เมาโร อิคาร์ดี้” กองหน้ากัปตันทีม “อินเตอร์ มิลาน” ยืนยัน “วานด้า นารา” ภรรยาสุดที่รัก จะยังทำหน้าที่เป็นเอเย่นต์ส่วนตัวต่อไปจนแขวนสตั๊ด

ดาวยิงกัปตันทีม “งูใหญ่” วัย 25 ปี กล่าวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวโดยระบุว่า “ข่าวนี้มันมาจากไหนกัน? La Gazzetta เขียนถึงเรื่องไร้สาระแบบนี้ได้อย่างไร?”

https://twitter.com/MauroIcardi/status/1083348227091513345

“ยิ่งกว่านั้นผมอยากยืนยันว่า ผมมีความสุขมากๆ และพึงพอใจกับงานที่เราทำร่วมกันมาจนถึงตอนนี้ ด้วยเหตุผลนี้ วานด้า นารา จะเป็นคนดูแลผลประโยชน์ของผมไปจนกว่าผมจะเลิกเล่น”

https://twitter.com/MauroIcardi/status/1083349745450602497

ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์วัย 25 ปี กำลังเป็นที่สนใจของ “สิงห์บลูส์” เชลซี ที่ต้องการดึงตัวไปค้าแข้งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งมีสัญญาอยู่กับ “งูใหญ่” จนถึงปี 2021 และมีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 110 ล้านยูโร โดยฤดูกาลนี้ ซัดให้ “งูใหญ่” ไปแล้ว 13 ประตูจาก 22 นัด รวมทุกรายการ

“เมาโร อิคาร์ดี้” กองหน้ากัปตันทีม “อินเตอร์ มิลาน” ยืนยัน “วานด้า นารา” ภรรยาสุดที่รัก จะยังทำหน้าที่เป็นเอเย่นต์ส่วนตัวต่อไปจนแขวนสตั๊ด “เมาโร อิคาร์ดี้” กองหน้ากัปตันทีม “อินเตอร์ มิลาน” ยืนยัน “วานด้า นารา” ภรรยาสุดที่รัก จะยังทำหน้าที่เป็นเอเย่นต์ส่วนตัวต่อไปจนแขวนสตั๊ด

ขอบคุณภาพ Mauro Icardi