กีฬา

เราจะกลับมา! “เมืองทอง” เปิดตัวสโมสรลุยศึกฤดูกาล 2019 ตั้งเป้าลุ้นทุกแชมป์

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดตัวสโมสรสู้ศึกฟุตบอล 3 รายการใหญ่ในประเทศฤดูกาล 2019 ภายใต้แคมเปญ “FOOTBALL’S COMING HOME” การกลับมาของสโมสรที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จของฟุตบอลไทยในยุคปัจจุบัน พร้อมตั้งเป้าหมายลุ้นทุกแชมป์ที่ลงทำการแข่งขัน

ที่สนามหญ้าเทียมสิงห์ฟุตบอล ปาร์ค ภายในเอสซีจี สเตเดี้ยม เมืองทองธานี “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่โตโยต้า ไทยลีก ได้จัดงาน แถลงข่าวเปิดตัวสโมสรประจําฤดูกาล 2019 อย่างเป็นทางการ ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมของสโมสรประจําทุกปี ภายใต้แคมเปญ “FOOTBALL’S COMING HOME” การกลับมาของสโมสรที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จของฟุตบอลไทยในยุคปัจจุบัน ภายในงานมีทาง วิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร พร้อมตัวแทน ผู้สนับสนุนทีม ร่วมงานแถลงข่าวท่ามกลางแฟนบอลและกองทัพสื่อมวลชนเป็น จํานวนมาก

ขณะที่ไฮไลท์สําคัญประจํางานแถลงข่าว เป็นการเปิดตัวขุมกําลังที่ใช้สู้ศึกฟุตบอล 3 รายการใหญ่ในประเทศ ภายใต้การคุมทัพของ ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก เฮดโค้ช และทัพนักเตะชุดใหญ่ นําโดย ธีรศิลป์ แดงดา, สารัช อยู่เย็น, เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส, ชาริล ชัปปุยส์, มาริโอ ยูรอฟสกี้, อดิศักดิ์ ไกรษร, อ่อง ธู , โอ บัน ซอค และ ดัง วัน ลัม ฯลฯ ส่วนทางชุดแข่งขันฤดูกาลใหม่ มีทั้งหมด 3 แบบ โดยชุดเหย้ายังคงใช้สีแดงเป็นสีหลักประจําสโมสร ซึ่งเป้าหมายของสโมสรในปีนี้คือการลุ้นทุกแชมป์ที่ลงทำการแข่งขัน

สำหรับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะประเดิมทําศึกฤดูกาลใหม่ ในฟุตบอลโตโยต้า ไทย ลีก 2019 นัดเปิดสนามพบกับ พีที ประจวบ เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่สนามเอส ซีจี สเตเดี้ยม แข่งขันเวลา 18.00 น.

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน