กีฬา กีฬาในประเทศ

“มาดามแป้ง” โพสต์อาลัย “มิ่ง โซนC-แฟนบอลท่าเรือ” เราคือครอบครัวเดียวกัน

จากเหตุรถตู้ของแฟนบอลสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ชนกับรถพ่วงบรรทุกน้ำมัน บริเวณทางหลวงหมายเลข 228 ตอนชุมแพ-สีชมพู ปากทางบ้านโสกก้อง ต.วังหินลาด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย และได้รับบาดเจ็บอีก 3 ราย ระหว่างกำลังเดินทางไปเชียร์ทีมรักทำศึกฟุตบอลถ้วย โตโยต้า ลีก คัพ กับ หนองบัวพิชญ ที่จะลงเตะในช่วงเย็นวันนี้

ล่าสุด มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยแฟนบอลผู้เสียชีวิตว่า “ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่แฟนบอลท่าเรือกำลังเดินทางไปเชียร์ทีมของเราที่หนองบัวพิชญ เอฟซี และเกิดอุบัติเหตุทำให้แฟนบอลของเราเสียชีวิตและบาดเจ็บ ขณะนี้แป้งอยูที่ต่างประเทศ รู้สึกช็อคและเศร้าใจมาก ขอเป็นกำลังใจให้พวกเราชาวท่าเรือก้าวผ่านความโศกเศร้าครั้งนี้ไปด้วยกัน เราจะเป็นกำลังใจให้กันและกันตลอดไป #เพราะเราคือครอบครัว”

นอกจากนี้ มาดามแป้ง ยังได้โพสต์คลิปของ พี่มิ่งโซนC หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งพี่มิ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่อยู่กับ สิงห์เจ้าท่า มานาน พร้อมระบุว่า “สำหรับพวกเรา มันมากกว่าเสียใจ เราคือครอบครัวเดียวกัน จะไม่ลืม มิ่ง น้องรัก มิ่งจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป #สิงห์เจ้าท่า ด้วยความอาลัยรัก”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

สำหรับพวกเรา มันมากกว่า เสียใจ เราคือครอบครัวเดียวกัน จะไม่ลืม มิ่ง น้องรัก มิ่งจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป #สิงห์เจ้าท่า ด้วยความอาลัยรัก?

โพสต์ที่แชร์โดย มาดามแป้ง (@panglamsam) เมื่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

BreakingNews : รถตู้ชนรถพ่วงขนน้ำมัน ดับสยอง 5 ศพ เจ็บอีก 3 

การท่าเรือ ขึ้นภาพขาวดำ อาลัย 5 ศพ เหมารถตู้บึ่งหนองบัวฯ เชียร์ทีมรัก

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

แห่อาลัย “พี่มิ่งโซน C” แฟนพันธุ์แท้ท่าเรือ เชิดชูวีรกรรมเลือดแสดน้ำเงินไปจนตาย