เปิดรูปชิ้นส่วนเครื่องบินยูเครนที่ตก ชี้อาจโดนกระสุนปืนในลำตัวและส่วนปีก

08 ม.ค. 2563 เวลา 8:23 น.

เพจดังต่างชาติ โพสต์รูปชิ้นส่วนเครื่องบินยูเครนที่ตกในอิหร่าน หลังนำเครื่องขึ้นได้ไม่นาน โดยระบุว่า รูปถ่ายเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหลุมกระสุนปืนในลำตัวและส่วนปีก

เพจ AERO NEWS ได้โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมรูปภาพชิ้นส่วนของเครื่องบินโบอิ้ง 737 ยูเครนอินเตอร์เนชั่นแนล หลังขึ้นเครื่องได้ไม่นานหลังจาก แล้วเครื่องบินก็ได้ตก โดย เพจ AERO NEWS ระบุว่า ความผิดพลาด รูปถ่ายเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหลุมกระสุนปืนในลำตัวและส่วนปีก พร้อมกับฝังลิ้งค์ข่าวที่อธิบายโดยระเอียดว่า เช้าวันพุธวันที่ 8 มกราคมเครื่องบินโบอิ้ง 737-800 (UR-PSR) ยูเครนอินเตอร์เนชั่นแนลมีผู้โดยสาร 167 คนและลูกเรือ 9 คนขึ้นเครื่องไม่นานหลังจากเครื่องบินออกจากสนามบินอิหม่ามโคมินิในกรุงเตหะราน

ทีมงานฉุกเฉินได้ถูกส่งไปยังสถานที่เกิดเหตุ และภาพถ่ายแรกที่ปรากฏบนโซเชียลมีเดียนั้นแสดงให้เห็นว่า มีเศษซากมากมายกระจายอยู่ซึ่งนำไปสู่ความคิดที่ว่าเครื่องบินแตกกลางอากาศและไม่กระทบกับพื้นดิน

มีวิดีโอที่เผยแพร่บนโซเชียลมีเดียของสิ่งที่ดูเหมือนว่าเป็นเครื่องบินไฟบนท้องฟ้าเหนืออิหร่านก่อนที่มันจะล่ม แต่เราไม่สามารถยืนยันความถูกต้องได้ UR-PSR ถูกส่งไปยังยูเครนอินเตอร์

เพจดังต่างชาติ โพสต์รูปชิ้นส่วนเครื่องบินยูเครนที่ตกในอิหร่าน หลังนำเครื่องขึ้นได้ไม่นาน โดยระบุว่า รูปถ่ายเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหลุมกระสุนปืนในลำตัวและส่วนปีก เพจดังต่างชาติ โพสต์รูปชิ้นส่วนเครื่องบินยูเครนที่ตกในอิหร่าน หลังนำเครื่องขึ้นได้ไม่นาน โดยระบุว่า รูปถ่ายเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหลุมกระสุนปืนในลำตัวและส่วนปีก เพจดังต่างชาติ โพสต์รูปชิ้นส่วนเครื่องบินยูเครนที่ตกในอิหร่าน หลังนำเครื่องขึ้นได้ไม่นาน โดยระบุว่า รูปถ่ายเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหลุมกระสุนปืนในลำตัวและส่วนปีก เพจดังต่างชาติ โพสต์รูปชิ้นส่วนเครื่องบินยูเครนที่ตกในอิหร่าน หลังนำเครื่องขึ้นได้ไม่นาน โดยระบุว่า รูปถ่ายเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นหลุมกระสุนปืนในลำตัวและส่วนปีก