กีฬา

“ธีราธร” วอนชาวเน็ต หยุดคอมเมนต์แรง อย่ารุกรานด่าเพื่อนร่วมทีม มารินอส

ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้าย โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส วอน เกรียนคีย์บอร์ด หยุดคอมเมนต์ด่าใครแบบเสียหาย พร้อมชี้ ควรคอมเมนต์ให้กำลังใจ

ควันหลงเกมเอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก กลุ่มเอช เมื่อวานนี้ (12 กุมภาพันธ์ 2563) ซึ่งโยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ต้นสังกัดของ ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย ที่บุกเอาชนะ ชนบุค มอเตอร์ส จากเกาหลีใต้ได้ 2-1 ซึ่ง โก๋อุ้ม ลงช่วยต้นสังกัดเต็มเกม 90 นาที จนพาทีมประเดิม 3 แต้มแรกได้สำเร็จ

ขณะเดียวกันประเด็นหลังเกมได้มีเกรียนโซเชียลไทย เข้าไปโจมตีต่อว่านักเตะของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ในเพจทางการของสโมสร Yokohama F.Marinos ซึ่งเกรียนไทยพุ่งเป้าไปที่ ยูจิ คาจิคาวะ นายทวารแชมป์เจลีก ที่ก่อความผิดพลาดออกมาตัดบอลไกลจากเส้นประตู จนถูกผู้เล่นฝั่งเจ้าบ้านตัดบอลได้ ก่อนยิงเข้าไปเป็นประตูตีไข่แตกให้ทีมแชมป์จากเกาหลีใต้

ล่าสุด ธีราธร บุญมาทัน แบ็คซ้ายคนสำคัญของทีม ได้ออกมาโพสต์เตือนสติเกรียนบอลไทย ระบุข้อความว่า “ขอร้องทุกคนด้วยนะครับ อย่าไปตามว่าเพื่อนร่วมทีมของผมในเพจ marinos เลย มันเป็นสไตล์ของทีมที่ต้องกล้าเล่นเท้าต่อเท้า ต่อให้มันจะผิดพลาดพรุ่งนี้ ก็ยังมีวันให้แก้ไขใหม่ บอสเป็นคนบอกเองอย่ากลัวความผิดพลาด ผิดพลาดวันนี้ ก็ยังมีพรุ่งนี้ให้แก้ไขใหม่ โปรดอย่าไปเม้นต์ด่าเลยนะครับ #ขอร้องมันดูไม่ดีครับ”