ข่าวภาคตะวันตก

ถึงแล้วจ้า! “ผกก.คนใหม่” ปั่นจักรยาน ถึงโรงพักแหลมงอบแล้ว

ผกก.สภ.แหลมงอบ คนใหม่ ปั่นจักรยานคู่ใจ ถึงเป้าหมายแล้ว ลั่นไร้ปัญหา ถูกย้ายจากโรงพักใหญ่ ไปโรงพักเล็ก เป็นตำรวจต้องอยู่ได้ทุกที่ เพื่อพิทักษ์ประชาชน

เมื่อเวลา 15.20 น. วันนี้ ( 14 มีนาคม 2561) ที่ประตูเมืองตราด บ้านท่าจอด ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด  นายปรีชา เข็มกายี คณะกรรมการชมรมจักรยาน จ.ตราด  นำสมาชิกชมรมฯ 10 คน ขี่จักรยานไปรอรับ พ.ต.อ.สมชาย อยู่สวัสดิ์ ผกก.สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ที่ปั่นจักรยาน จาก สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ไปรับตำแหน่ง ผกก.สภ.แหลมงอบ คนใหม่ บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น

 

ทันทีที่ พ.ต.อ.สมชาย และคณะขี่จักรยานข้ามสะพานแม่น้ำเวฬุ จากบ้านท่าสอน ต.บ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรี เข้าสู่บ้านท่าจอด  คณะของชมรมจักรยาน จ.ตราด ได้รอรับและร่วมกันขี่จักรยานนำขบวนเข้าสู่ จ.ตราด ก่อนเข้าสู่ สภ.แหลมงอบ ต่อไป

โดยต้องใช้เส้นทางจากบ้านท่าจอด ถึงตัวเมืองตราด 24 ก.ม. และจากตัวเมืองตราด ไปถึง สภ.แหลมงอบอีก 16 ก.ม. โดยจะมีสมาชิกชมรมจักรยาน จ.ตราด และชาวแหลมงอบรอให้การต้อนรับที่บ้านน้ำเชี่ยว และ สภ.แหลมงอบ

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

ผกก.สภ.แหลมงอบคนใหม่ บอกว่า เป็นข้าราชการต้องอยู่ได้ทุกที่ ยิ่งเป็นข้าราชการตำรวจ ต้องอดทน มีระเบียบ วินัย พร้อมปฏิบัติตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา  การเดินทางด้วยการปั่นจักรยาน เป็นการส่งเสริมสุขภาพ ส่งเสริมกีฬา และฝึกความอดทน ไม่มีนัยยะใดๆ กับกิจกรรมนี้ และไม่มีความรู้สึกใดๆ กับการถูกย้ายจาก สภ.ใหญ่ ไปอยู่ สภ.เล็กๆ ถือว่าข้าราชการตำรวจต้องอยู่ได้ทุกที่ เพื่อพิทักษ์ประชาชน