กรุงเทพมหานคร

คืนนี้…! คนใช้วิภาวดีเตรียมเลี่ยงเส้นทาง

กรมทางหลวง แนะเลี่ยงเส้นทาง ถนนวิภาวดี ช่วงค่ำเพราะต้องปิดการจราจรในช่องทางหลักขาออกเพื่อปรับปรุงผิวจราจร

กรมทางหลวง โดย ศูนย์สร้างและบูรณะสะพานที่ 3 (ปทุมธานี) จะดำเนินโครงการก่อสร้างสะพานเข้าอาคารผู้โดยสาร ท่าอากาศยานดอนเมือง บนทางหลวงหมายเลข 31 (ถนนวิภาวดีรังสิต) จึงมีความจำเป็นต้องปิดการจราจรในช่องทางหลักขาออกชั่วคราว ในวันที่ 23 – 31 สิงหาคม 2561 เวลา 22:00 – 04:00 น. เพื่อทำการก่อสร้างปรับปรุงผิวจราจรทางหลัก ถนนวิภาวดีรังสิต (ขาออก) ระหว่าง กม.23+800 – กม.25+372 โดยให้ใช้ช่องทางคู่ขนานแทน หรือใช้ถนนกำแพงเพชร 6 (Local Road) และทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) จะได้รับความสะดวกรวดเร็ว และลดระยะเวลาในการเดินทาง

ในระหว่างดำเนินการอาจทำให้ไม่ได้รับความสะดวก แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนทั่วไป กรมทางหลวง ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอให้ประชาชนใช้เส้นทางอย่างระมัดระวัง หรือหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางในวันเวลาดังกล่าว รวมทั้ง ขอความร่วมมือผู้ใช้ทางปฏิบัติตามป้ายเตือน ป้ายแนะนำทางเลี่ยง และคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของผู้ใช้ทาง

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือแจ้งเหตุต่างๆ ระหว่างดำเนินการ ได้ที่ สายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง) หรือที่ นายจิระพล จูห้อง นายช่างโครงการ โทร. 08 5911 2895 หากต้องการร้องเรียนร้องทุกข์ และมีข้อเสนอแนะต่างๆ สามารถแจ้งได้ที่ ระบบร้องเรียนร้องทุกข์ กรมทางหลวง