ข่าว

จยย.สวนเลนชนกระบะพังยับ พบคนเจ็บเป็นมือตบพยาบาล รพ.ปลวกแดง

หนุ่มซิ่งจักรยานยนต์แซงรถตู้หลบไม่พ้นสวนเลยชนเข้ากับกระบะในพื้นที่ปลวกแดง จังหวัดระยอง พบผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นชายคนเดียวกันกับในคลิปฉาวอาละวาดตบหน้าพยาบาล โรงพยาบาลปลวงแดง ที่ไม่พอใจบริการที่เพิ่งเป็นข่าวก่อนนี้

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.จันทร์ติ วรรณูปถัมภ์ สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง ได้รับแจ้งจากกู้ภัยปลวกแดงว่า มีรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์ บนถนนสายโรงกระทะซึ่งเป็นถนนที่แยกมาจากถนนสาย 3245 ปลวกแดง-หนองใหญ่ ท้องที่หมู่ 5 ตำบลปลวกแดง อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุทราบว่า กู้ภัยปลวกแดงได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ฝ่าย ส่ง รพ.ปลวกแดง ไปแล้วก่อนหน้านี้ คงเหลือแต่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ ทะเบียน งบษ 639 ชลบุรี อยู่ริมถนนในสภาพพังยับ ล้อหน้าบิดงอ ทราบว่าคนขับขี่คือ นายศุภกร คุ้มรักษ์ อายุ 21 ปี ชาว จ.ระยอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชนกับรถอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กอ 6462 ระยอง มีนางสาวปรียานุช บุญกลิ่น อายุ 25 ปี ชาว จ.ระยอง เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ คอเคล็ด

จากการสอบสวนและดูจากกล้องหน้ารถของนางสาวปรียานุช จะเห็นว่ารถจักรยานยนต์ที่ นายศุภกร ขับขี่มาทางโรงพยาบาลปลวกแดงอย่างรวดเร็ว แล้วจะแซงรถตู้ที่อยู่ด้านหน้า จึงวิ่งเข้ามาในเลนสวน ที่นางสาวปรียานุชขับมา จึงชนประสานงากันอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ และรถทั้ง 2 ฝ่ายก็พังเสียหายดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยปลวกแดงนำรถทั้ง 2 ฝ่ายไปเก็บไว้ที่ สภ.ปลวกแดง

ทั้งนี้ นายศุภกร เพิ่งตกเป็นข่าวก่อนนี้จากคลิปคนไข้หนุ่มหัวร้อน ด่ากราด ตบหน้าพยาบาล โรงพยาบาลปลวกแดง ด้านความคืบหน้าผู้เจ็บจะรายงานให้ทราบต่อไป