เเชร์ว่อน! ลูกค้าด่ายับ-ปาของใส่พนง. ฉุนโดนกล่าวหาว่าขโมยของในร้านสะดวกซื้อ

วันที่ 28 พ.ย.59 เฟซบุ๊ก Youlike (คลิปเด็ด) โพสต์ภาพคลิปวิดีโอเหตุการณ์โต้เถียงภายในร้านสะดวกซื้อชื่อดังแห่งหนึ่ง ระหว่างพนักงาน 2 คนกับลูกค้าหญิงที่ด่าทอและปาของใส่ โดยเฟซบุ๊ก Sinakorn Sanuneau ซึ่งอ้างว่าเป็นเพื่อนของหญิงดังกล่าวได้โพสต์คลิปวิดีโอและข้อความต่อว่าพนักงานด้วยถ้อยคำรุนแรง

รายละเอียดของคลิปวิดีโอความยาว 2 นาที 19 วินาทีชิ้นนี้ เปิดเผยให้เห็นลูกค้าผู้หญิงโวยวายเเละสอบถามพนักงานร้านสะดวกซื้อว่า "จะเอาอย่างไร" ก่อนปาของใส่พร้อมบอกว่า ร้านนี้จะไม่เข้าแล้ว ขณะที่พนักงานที่ใส่เสื้อสีดำพยายามเจรจากับผู้หญิงคนดังกล่าวให้ว่า "พูดจาดีๆ อย่าโยนอุปกรณ์ ขอให้เกียรติพนักงานอีกคนซึ่งเป็นคนรุ่นแม่ด้วย" แต่ลูกค้าคนนี้กลับเอามือผลักอกเเละบอกว่า "มีสิทธิ์เพราะเป็นลูกค้า" แถมท้าทายพนักงานให้ออกมาจากเคาน์เตอร์ ยืนยันว่าไม่ได้ขโมยของ อ้างว่าจ่ายเงินไปแล้ว ด้านพนักงานบอกว่าไม่อยากตอบโต้ แต่ให้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดซึ่งยืนยันได้

หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไป กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในสังคมออนไลน์

<p style="text-align: center;"><iframe src="https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=https%3A%2F%2Fwww.facebook.com%2Fceclip%2Fvideos%2F2165735623547096%2F&show_text=0&width=400" width="400" height="400" style="border:none;overflow:hidden" scrolling="no" frameborder="0" allowTransparency="true" allowFullScreen="true"></iframe></p>