ข่าว

หนุ่มใหญ่น้อยใจแฟน ไม่ยอมให้ร่วมรัก ประชดคว้ามีดจี้คอตัวเอง

หนุ่มใหญ่วัย 42 ปี ประชดรักคว้ามีดจี้คอตัวเองหลังภรรยาไม่ยอมให้ร่วมหลับนอน เคยทำแบบนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง

 

วานนี้ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 14.50 น.
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด รับแจ้งมีเหตุชายคุ้มคลั่งใช้มีดขนาดใหญ่ กำลังจะทำร้ายตัวเองอยู่บนสะพานข้ามแยกบางเป้ง ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบชายนั่งอยู่บนขอบกลางสะพาน โดยมือขวาถือมีดอีโต้จี้คอตัวเอง ทราบชื่อ นายกำ อายุ 42 ปี หมู่ 4 ต.บ้านปึก อ.เมือง จ.ชลบุรี อยู่ในอาการร้องให้ด้วยความเสียใจตลอดเวลา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยช่วยกันเกลี่ยกล่อมให้วางมีดลง พร้อมรับปากจะพาไปหาภรรยา ต่อมาเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 30 นาที ผู้ก่อเหตุจึงยอมใจอ่อนลงวางมีดในมือและลงมาอย่างปลอดภัย

จากการสอบถาม นายกำ ได้เล่าว่า ตนทำงานเป็น รปภ.แห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนได้ออกเวรและกลับมาที่บ้านพัก จากนั้นได้ขอนอนกับภรรยา แต่ภรรยาไม่ยอม เลยเกิดอาการน้อยใจจนเครียด และมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวได้ก่อเหตุแบบนี้มาแล้ว 1 ครั้ง สามารถช่วยไว้ได้ทัน จนกระทั่งกลับมาก่อเหตุครั้งที่ 2 อีกเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวนายกำมาสงบสติอารมณ์ ที่ สภ.เสม็ด ก่อนจะติดต่อให้ภรรยามารับตัวกลับบ้านและฝากให้ภรรยาดูแลสามีให้ดีๆ อย่าปล่อยให้มาก่อเหตุซ้ำขึ้นอีก