ข่าวทั้งหมด

รถไฟฯ ชี้คดีโฮปเวลล์อาจผ่อนชำระ เพราะมีเงินไม่มากพอ

การรถไฟแห่งประเทศไทย ให้ทีมกฎหมายเร่งสรุปข้อกฎหมายกรณีคดีโฮปเวลล์ เพื่อรายงานรายละเอียดให้กับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม พร้อมระบุว่าหากต้องจ่ายอาจต้องประนอมหนี้ หรือผ่อนชำระ เพราะไม่มีเงินมากพอ

ระทึก! ฟ้าผ่ามธ.รังสิต รถจักรยานยนต์เสียหาย 7 คัน

ฝนฟ้าคะนองอย่างหนักในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลเมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดฟ้าผ่าในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ท่ามกลางความตกใจของผู้พบเห็น

ย้อนรอย “คดีค่าโง่โฮปเวลล์” หลังศาลปกครองสูงสุดชี้ขาดสั่งจ่าย 12,000 ล้าน

โครงการโฮปเวลล์ถือเป็นคดีใหญ่อีกคดีที่รัฐต้องเสียประโยชน์ เสียค่าโง่ โดยมีต้นเหตุจากการทำสัญญาที่เสียเปรียบ เอื้อประโยชน์ให้เอกชน เราจะพาย้อนไปดูความเป็นมาของโครงการนี้

3 สาวชาวอเมริกา ปลื้ม จนท.ขับรถตู้บขส. เก็บกระเป๋าเงิน ส่งคืน

3 สาวชาวสหรัฐอเมริกา มาเที่ยวประเทศไทย นั่งรถตู้ ร่วม บขส. จากอยุธยาเข้ากรุงเทพฯ แล้วลืมกระเป๋าเงิน เจ้าหน้าที่ขับรถเก็บส่งให้หัวหน้าสถานีปิ่นเกล้า แจ้ง จส.100 ตามหาจนเจ้าตัวมารับคืน

ศาลปกครองกลางไต่สวนระงับขึ้นค่ารถเมล์

ศาลปกครองกลาง นัดไต่สวน สมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย และชาวกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ขอระงับขึ้นค่ารถเมล์ทั้งระบบโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย

“ศรีวราห์” ตรวจหน่วยเลือกตั้งซ่อม เขตบางกะปิ ไม่พบความผิดปกติ

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงตรวจการเลือกตั้งซ่อมในหน่วยเลือกตั้งที่ 32 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ ไม่พบความผิดปกติ ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

2 สามีภรรยา แจ้งเอาผิดชายโรคจิตแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำ

2 สามีภรรยา เข้าแจ้งความตำรวจ หลังถูกกับชายโรคจิตที่ใช้โทรศัพท์แอบถ่ายห้องน้ำในหอพัก ย่านลาดพร้าว โดยผู้เสียหายกลัวจะถูกถ่ายคลิปขณะอาบน้ำ และนำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์

1 2 3 69