ข่าวทั้งหมด

หลานชาย 2 คน จับป้าเรียกค่าไถ่ 3 ล้านบาท

ตำรวจจับหลานชาย 2 คน ออกอุบายจับป้าเรียกเงินค่าไถ่ 3 ล้านบาท เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพสาเหตุที่ลงมือทำเพราะต้องการนำเงินไปใช้หนี้พนันฟุตบอล

หลายจังหวัดทั่วไทย สั่งระงับสิ่งที่ก่อให้เกิดฝุ่นละออง

หลายจังหวัดทั่วไทย สั่งระงับสิ่งที่ก่อให้เกิดฝุ่นละออง เช่น การผลิตแปรรูปไม้ยางพาราในภาคใต้,งดการเผาไม้ต่างๆ แต่ จ.กำแพงเพชร ชาวบ้านเดือดร้อนหลายครัวเรือน เนื่องจากเจ้าของไร่อ้อย เผาอ้อยแบบไม่สนใจใคร

ฤกษ์เผา “หลวงพ่อคูณ” 22.15 น. 29 ม.ค. ให้ร่วมพิธีการ 6 หมื่นคน

มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยฤกษ์เผา “หลวงพ่อคูณ” 22.15 น. 29 มกราคมนี้ โดยจะเปิดโอกาสให้ ญาติโยม 60,000 คนเข้าร่วมในพิธีการสำคัญ

สุดทน “กลิ่นมลพิษ” หลวงพ่อวัดแปดริ้วประกาศขาย “วัด”

หลวงพ่อวัดเมืองแปดริ้่วสุดทน สารพัดมลภาวะรอบวัด ขึ้นป้ายประกาศขาย “วัด” ประชดหน่วยงานรัฐปล่อยโรงงานติดชุมชน จน พระ,ชาวบ้านป่วยอื้อ

อ่างทอง “เครื่องมือช่างกินได้” ที่เดียวในไทย

พาไปดูของกิน แบบที่ฝรั่งยังทึ่ง ที่บ้านหุ่นเหล็ก จังหวัดอ่างทอง เขามีไอเดียเจ๋ง ทำช็อกโกแลต เป็นเครื่องมือช่าง ทั้งประแจ น๊อต กินได้จริง

เตรียมความพร้อมพิธีพระราชทานเพลิง “หลวงพ่อคูณ” ใกล้สมบูรณ์

เจ้าหน้าที่ยังคงเร่งสร้างเมรุชั่วคราว ภายในฌาปนสถานด้านหลังพุทธมณฑลอีสาน จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับการใช้ในงานพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่พระเพทวิทยาคม หรือหลวงพ่อคูณ เข้าร่วมในพิธีดังกล่าวไม่น้อยกว่า 1 ล้านคน

“กฤษฏา” สั่งยึดฟลอร่าพาร์คปิดทุกคดีเดือนนี้

รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรฯ สั่งสปก.นครราชสีมา ยึดคืนพื้นที่จาก ฟลอร่าพาร์ค ฟ้าประทานฟาร์ม พร้อมเร่งให้แจ้งดำเนินคดีทั้งอาญา และแพ่ง โดยให้เข้ารื้อถอนจบทุกคดีในเดือนนี้

1 2 3 97