ล่าระทึก!! ตำรวจยิงไล่ล่าแก๊งค้ายา เสียงปืนสนั่นชุมชน ชาวบ้านตกใจหลบให้วุ่น อย่างกับในหนัง (รายละเอียด)

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าโรงเรียนอนุบาลวงสวัสดิ์ อ.ป่าโมก จ.อ่างทองและบริเวณปากทางเข้าโรงพยาบาล ป่าโมกจับภาพขณะรถเก๋งนิสสันมาร์ช สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กฉ 9845 กทม.พยายามขับรถหลบหนีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตามถนนภายในตลาดป่าโมก ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้อาวุธปืนยิงยางกว่า 10 นัดจนปลอกกระสุนกระจายเกลื่อนถนน ท่ามกลางประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าวที่มีทั้งธนาคารและร้านขายสินค้าซึ่งเป็นแหล่งชุมชนกลางตลาดป่าโมกต้องวิ่งหลบหนีกระสุนกันอย่างจ้าละหวั่นแต่รถคันดังกล่าวก็ยังไม่สิ้นฤทธิ์ ขับหนีไปตามถนนและพุ่งชนรถยนต์โตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ญค-1753 กทม.ของนายวิทยา คมคาย นายก อบต.บางเสด็จและรถนิสัน ฟรอนเทียร์ หมายเลขทะเบียน ถส-1753 กทม.ของนายอนันต์ นิลอ่อน ได้รับความเสียหายก่อนที่จะไปสิ้นฤทธิ์หยุดอยู่ที่ทางเข้าออกโรงพยาบาลป่าโมก โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวนายอรรถสิทธิ์ สุดเลิศ อายุ 39 ปี คนขับรถคันดังกล่าวก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง ขณะที่เจข้าหน้าที่ตำรวจอีกชุดหนึ่งเดินทางไปค้นหายาเสพติดที่นายอรรถสิทธิ์โยนทิ้งไว้บริเวณริมถนนสายอ่างทอง-อยุธยา ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทองเยื้องต้นพบยาเสพติดจำนวนหนึ่งอยู่ในถุงสีฟ้าตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายวิทยา คมคาย เปิดเผยว่าขณะที่ตนจอดรถอยู่บริเวรหน้าธนาคาร ธกส.สาขาป่าโมก จู่ๆก็มีรถวิ่งไล่กันย้อนศรมาตรงจุดที่ตรงจอดรถ ก่อนที่รถเก๋งนิสสัน มาร์ชจะเสียหลักพุงชนรถของตนที่จอดอยู่และรถปิคอัพนิสันที่สวนมา ขณะที่รถมาร์ชคันดังกล่าวพยายามหลบหนีก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบวิ่งลงจากรถที่ตามมาก่อนใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปที่ยางหลายนัดแต่รถคันดังกล่าวก็ยังวิ่งหลบหนีออกไปทางโรงพยาบาลโดยมีรถเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามๆไป

เช่นเดียวกับนายปฐมพงษ์ คงพนัส พ่อค้าร้านขายอาหารตามสั่งบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังขายข้าวให้กับลูกค้าอยู่เห็นรถสองคันขับไล่ย้อนศรกันมาก่อนที่รถคันหน้าจะเสียหลักและพุ่งชนรถที่สวนมารวมถึงรถที่จอดอยู่ ก่อนมีชายวิ่งจากรถคันหลังลงมาใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงไปที่ยางรถยนต์ของรถมาร์ชจนสนั่นหวั่นไหว ทำให้ตนและลูกค้าทั้งหมดต้องหมอบหลบอยู่กับพื้นเพราะกลัวโดนลูกหลงก่อนที่รถทั้งสองคันจะวิ่งไล่กันออกไปทางโรงพยาบาล ท่ามกลางความตกใจของตนและลูกค้า

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นปฎิบัติการของเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทองนำโดย พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สส.โดยขยายผลจากการจับกุมผู้เสพและผู้ค่ายาเสพติดรายย่อยในพื้นที่ตำบลโพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยติดต่อล่อซื้อยาบ้าจากนายอรรสิทธิ์และนัดส่งมอบกันบริเวณริมถนนสายอ่างทอง-อยุธยา ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง แต่ขณะที่เข้าทำการจับกุมคนร้ายไหวตัวขับรถพุ่งชนรถเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียหาย 3 คัน ก่อนวิ่งหลบหนีไปกว่า 10 กม.เข้าไปในชุมชนตลาดป่าโมก และชนรถประชาชนได้รับความเสียหายไปอีก 2 คัน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะใช้อาวุธปืนยิงยางและตมจับกุมตัวได้ในที่สุด

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

สุรชัย ผลจันทร์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อ่างทอง