โผล่อีกราย ! สาวเช่าห้องทิ้งขยะ-ขี้แมวเกลื่อนห้อง ก่อนหนีหาย

ผู้ใช้เฟสซบุ๊กชื่อ yod wongborisut ได้โพสต์ข้อความระบุ ค่าเช่าก็ไม่จ่ายแล้วย้ายหนี สภาพห้องสกปรกเน่ามาก ทำธุรกิจห้องเช่ามีบ้างที่ต้องเจอคนประเภทนี้ คนที่มาเช่าอาศัยอยู่ดีก็มีเยอะ แต่เจอสภาพแบบนี้แย่มาก พร้อมภาพนิ่งที่เป็นสภาพห้องเช่าสุดสกปรก อีกทั้งยังผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังผู้ใช้เฟซบุ๊คทราบชื่อคือนายยอดชาย วงษ์บริสุทธิ์ อายุ 4 5 ปีได้พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยว่าผู้เช่ารายนี้เป็นผู้หญิงได้เข้ามาติดขอเช่าตั้งแต่เดือนที่แล้วพร้อมทั้งวางเงินเช่าแค่ครึ่งเดียวของจำนวนเงิน โดยอาศัยอยู่กับแมว 2 ตัวตนก็ไม่เอะใจอะไรจนเวลาผ่านไปเข้าเดือนที่ 2 คือวันนี้ 6 ธันวาคม 2561 ตนได้เข้าไปติดต่อถามถึงเรื่องค่าเช่าห้องเมื่อจับลูกบิดพบว่าห้องไม่ได้ล็อกพอเปิดเข้าไปถึงกับ ผงะ พบเศษขยะ ข้าวกล่องเน่า ขึ้แมว กระจัดกระจายเต็มห้อง ส่วนตัวผู้เช่าได้ย้ายของไปออกไปตั้งแต่เช้ามืดก่อนที่เจ้าของอพาร์เม้นท์จะมาเห็น และยังไม่ได้จ่ายค่าเช่าห้องแต่อย่างใด

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

นายยอดชาย วงษ์บริสุทธิ์ อายุ 4 5 ปี เจ้าของอพาร์เม้นท์ เกษวดี ได้ฝากถึงผู้เช่ารายนี้ด้วยว่าเรื่องค่าเช่ายังคุยกันได้หากเข้ามาติดหรือพูดคุยแต่ไม่ใช่ทำแบบนี้ทำให้ผู้ประกอบการเองก็ไม่พอใจถึงการกระทำดังกล่าวอย่างไรก็ตามยังบอกต่อด้วยอย่าไปทำแบบนี้กับที่อื่นด้วยเพราะผู้ประกอบการเองเดือนร้อนต้องมาทำความสะอาดซ่อมแซมห้อง