ประมวลภาพ รถบรรทุกเบรกแตกลงเขาเส้น304 พุ่งชนตาย 2 สาหัส 6 หน้าศาลเจ้าพ่อปู่โทน

19 ก.พ. 2562 เวลา 5:23 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อเวลา 08.30น. วันนี้  เกิดอุบัติเหตุบริเวณทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 304 (นครราชสีมา –นาดี) กม.ที่ 208 บ้านกระรอกขาว. หมู่ 8. ต.บุพราหมณ์. อ.นาดี เป็นรถยนต์บรรทุกน้ำมันปาล์ม ขาลงมุ่งหน้าอ.กบินทร์บุรี เลยศาลเจ้าพ่อปู่โทนถึงบริเวณเขาพลูหีบ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี เบรกแตกไม่สามารถควบคุมรถได้ ได้ชนชนรถยนต์ขาขึ้น ประกอบไปด้วยรถยนต์เทรเลอร์ บรรทุกรถซึ่งนำส่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ,รถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคล

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

รถยนต์บรรทุกตู้คอตเทนเนอร์ น้ำมันปาล์มไหลเต็มถนน กีดขวางทั้ง2ช่องทาง . มีน้ำมันรั่วไหลบนถนน ในที่เกิดตุ มีผู้เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ สาหัส 6 ราย โดย ผู้เสียชีวิตเป็นผู้ขับขี่(ชาย)และผู้โดยสาร(หญิง)ในรถยนต์บรรทุกน้ำมันปาล์ม หน่วยกู้ภัย นำผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตส่งโรงพยาบาลนาดี

โดยบริษัทอิตาเรียล-ไทย สนับสนุนดินทรายเพื่อทำการกลบน้ำมัน ที่อยู่บนผิวจราจร และ จะใช้รถเครนขนาดใหญ่แยกรถออกจากกัน เพื่อเปิดการจราจรอย่างน้อย 1 ช่องทาง ใช้เวลาอีกอย่างน้อย 2 ชม.จึงจะเปิดการจราจรได้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากผู้ใช้รถใช้ถนน รถบรรทุกน้ำมันปาล์ม ขาลงเขามุ่งหน้า อ.กบินทร์บุรี มาด้วยความเร็วเกิดเบรกแตก ได้เฉี่ยวชรรถตู้คอนเทนเนอร์ด้านบนก่อนจากนั้น ได้ชนกับรถตู้คอนเทรนเนอร์ที่บรรทุกรถยนต์จะนำส่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จากนั้นชนรถ น้ำมันปาล์มไหลเต็มถนน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติม สำหรับถนนสาย 304 (นครราชสีมา –นาดี) ช่วงผ่านบนภูเขาระหว่างอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ กับ อุทยานแห่งชาติทับลาน มรดกโลก เป็นถนนสายเสี่ยงภัย มักเกิดอุบัติเหตุรุนแรงทุกปี เนื่องจากสภาพถนนแคบ มีความลาดชันสูง มีหลายทางโค้งกว่า 28 โค้งเป็นระยะทางยาวไกลมากกว่า 12 กม. ครม.ได้อนุมัติให้มีการขยายเส้นทางเป็น 4ช่องจราจรอยูระหว่างก่อสร้าง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ต่อมาเวลา 11.20 น.นายพิบูลย์ หัตกิจโกศล ผวจ.ปราจีนบุรีพร้อมด้วยนางอังคณา หัตถกิจโกศล นายกเหล่ากาชาด จ.ปราจีนบุรี ได้มาเยี่ยมผู้บาดเจ็บที่ รพ.นาดี ประกอบด้วย นายวิไลย์ จำรัสไว อายุ 46 ปีอาการสาหัส , นางพิศมัย ประยูรคำอายุ 64 ปี อาการสาหัส ,นายสมบัติ อู่บัว อายุ 52 ปี อาการสาหัส , นาง สาวิตรี คุ้มบุญ อายุ 69 ปี ปานกลาง, นายวินิจ คุ้มบุญ 69 ปี อาการดีขึ้นแล้ว กลับบ้านได้

นายพิบูลย์ กล่าวว่า “ได้รับรายงานจากนายอำเภอนาดี ทราบว่า จุดดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุรุนแรง-บ่อยครั้ง จังหวัดได้หามาตรการ ร่วมกับแขวงการทาง ที่จะป้องกัน-ระวังภัยอย่างเร่งด่วนต่อไป โดยอุบัติเหตุครั้งนี้มีผู้เสียชีวิต 2รายบาดเจ็บ 5 ราย และขอแจ้งเตือน รถบรรทุกขนาดใหญ่ใช้เกียร์ต่ำ และความเร็วตามกฎหมายกำหนดด้วย”นายพิบูลย์ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด