คุม 4 วัยรุ่นจันทบุรี ทำแผนอุ้มสาวรุมโทรมจนตาย

ตำรวจใช้เวลาร่วม 3 ชั่วโมง นำตัว 4วัยรุ่นทำแผนอุ้มสาวไร้สติจากผับดังเมืองจันทบุรี ข่มขืนจนเสียชีวิตคาล้งผลไม้

พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี,พ.ต.อ. เชษฐา กีชวรรณ์ ผกก.สภ.มะขาม ,ร.ต.อ.คมกฤช สมจิตร รอง สว.(สอบสวน)สภ.มะขาม พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.มะขาม ร่วมกันควบคุมตัว 4 ผู้ต้องหา ตามหมายจับของศาล จ.จันทบุรี ประกอบด้วย นายณัฐพงษ์ หรือ โอ๊ต แสนกล้า อายุ 24 ปี , นายปัฐวีร์ หรือ ทีม อายุ 23 ปี , นายสุรสิทธิ์ หรือบอล ใจคำมี อายุ 24 ปี และเยาวชนชาย อายุ 18 ปี ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา หญิงสาว อายุ 21 ปี ชาว ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี เมื่อกลางดึกของวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา จนเสียชีวิต

พล.ต.ต.จรัล จิตเจือจุน ผบก.ภ.จว.จันทบุรี เปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 26 พ.ค.61 กลุ่มผู้ต้องหาได้ไปเที่ยวที่สถานบริการแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ตลาด อ.เมือง จ.จันทบุรี และในสถานบริการทางกลุ่มผู้ต้องหาได้พบกับผู้ตาย ซึ่งมาเที่ยวเช่นกัน จากนั้นจึงได้ชวนกันดื่มกินจน ผู้ตายอยู่ในสภาพมึนเมาไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ กลุ่มผู้ต้องหาจึงได้อุ้มตัวขึ้นรถยนต์กระบะอีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก-3172 จันทบุรี ซึ่งเป็นรถของหนึ่งในผู้ต้องหา ก่อนจะขับออกไปแล้วพาไปหลับนอนที่ล้งผลไม้ในดังกล่าว พร้อมกับทำการร่วมกันกระทำชำเราจนหมดสติ

ต่อมา เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น.วันที่ 27 พ.ค.ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรมะขาม ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบผู้ตาย สภาพนอนอยู่บนที่นอนภายในห้อง ลักษณะนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน มีน้ำลายฟูมปาก และมีเลือดออกทางปากและจมูกเล็กน้อย

จากการสืบสวนสอบสวน รวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดของสถานบริการ ทราบว่ากลุ่มผู้ต้องหาทั้ง 4 คน เป็นผู้กระทำความผิด จึงขออนุมัติศาล จ.จันทบุรี ออกหมายจับ และตามจับกุมตัวมาสอบสวน

หลังการใช้เวลาทำแผนฯอยู่นานร่วม 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวกลุ่มผู้ต้องหาทั้งหมดขึ้นรถเป็นการด่วน เนื่องจากมีชาวบ้านตลอดจนญาติผู้เสียชีวิตมารุมดูหน้าผู้ต้องหา และพยายามปรี่เข้าจะประชาทัณฑ์ เนื่องจากโกรธแค้นกับการกระทำที่เกิดขึ้น

ส่วนยายของผู้เสียชีวิต ระบุว่าได้เดินทางมาพร้อมกับญาติๆ ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ค. เพื่อติดตามคดีและยังไม่พอใจกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการทำคดีนี้ เพราะพบเห็นสิ่งผิดปกติหลายอย่าง แม้ว่าทางตำรวจจะส่งศพหลานสาวมาทำการผ่าชันสูตร ที่ รพ.พระปกเกล้า จันทบุรี ไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่ต้องรอผลชันสูตรที่แน่ชัดซึ่งจะส่งกลับมาจากกรุงเทพฯ ในอีกหลายวัน เพื่อประกอบสำนวนคดี แต่ตัวเองยังมั่นใจว่าหลานสาว ไม่ได้ตายด้วยสาเหตุปกติอย่างแน่นอน

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน