แม่เด็ก ป.4 เปลี่ยนใจ แจ้งจับ 8 รุ่นพี่ ไม่มั่นใจ! เปิดเทอมกลัวจัดหนัก

แม่ ด.ญ.ป.4 จ.พะเยา เปลี่ยนใจเข้าแจ้งจับ 8 รุ่นพี่ ม.ต้น ที่รุมทำร้ายลูกสาวในโรงเรียน เหตุใกล้เปิดเทอมแต่ไม่มีอะไรรับประกันว่าลูกจะปลอดภัย อาจโดนรอจัดหนักแก้แค้น

ความคืบหน้า กรณี นักเรียน ชั้น ป. 4 โรงเรียนบ้านดง ต.ดงสุวรรณ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ที่ป่วยเป็นสมาธิสั้น ถูกรุ่นพี่ ม.2 จำนวน 8 คน รุมทำร้ายกลางห้องเรียน ซึ่งภายหลัง ผู้เสียหายได้รับการเสนอเงิน 4 พันบาท เพื่อขอจบเรื่อง แต่ไม่ยอม จนหน่วยงานที่ต่างๆต้องลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือเจรจา และเรื่องราวทำท่าจะจบด้วยดี

ล่าสุดมีรายงานว่า ทางครอบครัว นักเรียนชั้น ป.4 ได้เข้าแจ้งความต่อ ตำรวจ สภ.ดอกคำใต้ เพื่อเอาผิดรุ่นพี่ 8 คน ที่ปรากฎในคลิปแล้ว ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย

ขณะที่ พันตำรวจเอก สมภพ สุภาพร ผู้กำกับการ สภ.ดอกคำใต้ ระบุ หลังรับแจ้งความ ตำรวจจะเรียกรุ่นพี่ที่ถูกแจ้งความทั้งหมดมาสอบสวน ก่อนดำเนินคดีตามขั้นตอน

ส่วนน้าชายของนักเรียนชั้นป.4 ระบุว่า สาเหตุที่ครอบครัวเข้าแจ้งความ เนื่องจากไม่มั่นใจในความปลอดภัยของน้อง เพราะหลังเกิดเรื่องทางโรงเรียนไม่ได้ดำเนินการใดๆกับนักเรียนที่ก่อเหตุ รวมถึงไม่มีมาตรการเยียวยาผู้เสียหาย ทำให้ทางครอบครัวไม่มั่นใจ ว่าหากน้องไปโรงเรียนจะถูกทำร้ายอีกหรือไม่ จึงเข้าแจ้งความเพื่อให้ศาลมีคำสั่งมาตรการดำเนินการต่อไป

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน