ข่าวทั้งหมด

ทิศทางวัดบ้านไร่วันที่ไร้ “หลวงพ่อคูณ”

วันนี้ที่วัดบ้านไร่ซึ่งในอดีตมีหลวงพ่อคูณเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ หลังจากหลวงพ่อคูณได้มรณภาพลง หลังจากนี้วัดบ้านไร่จะมีทิศทางเป็นอย่างไร ติดตามได้จากรายงาน

อุปสมบทหมู่ 117 รูป ถวายแด่ “หลวงพ่อคูณ”

ม.ขอนแก่น เปิดให้ประชาชนดาวน์โหลดหนังสือที่ระลึกงานพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่และครูใหญ่ “หลวงพ่อคูณ” ที่กำหนดจัดทำขึ้นใน 3 รูปแบบ ขณะที่วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา จัดพิธีอุปสมบทหมู่ 117 รูป

มข.เตรียม รปภ.เข้มรองรับคนหลั่งไหลร่วมงานพระราชทานเพลิงศพหลวงพ่อคูณ

ประชาชนจำนวนมาก เดินทางเข้าร่วมฟังสวด พระพุทธมนต์ ที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก ขณะที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น วางมาตรการรักษาความปลอดภัยและเตรียมความพร้อมในการรองรับประชาชนที่จะเดินทางเข้ามาร่วมงานหลวงพ่อคูณในวันที่ 29 มกราคมนี้

คลื่นมหาชนร่วมใจส่ง “เทพเจ้าแห่งด่านขุนทด” สู่สรวงสวรรค์ [คลิป]

ความรัก ความศรัทธาที่มีต่อหลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ ที่สละร่างกายในวาระสุดท้าย ทำให้คลื่นมหาชนพร้อมใจร่วมในพิธีเคลื่อนสรีระสังขาร ติดตามบรรยากาศที่เต็มไปด้วยแรงศรัทธาที่มีต่อเทพเจ้าแห่งด่านขุนทด จากรายงาน

วัดบ้านไร่ตกแต่งเมรุลอย ทรงไทย 9 ยอด งาน“หลวงพ่อคูณ”

ที่วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา จัดเตรียมสถานที่เพื่อประกอบพิธีบำเพ็ญกุศล หลวงพ่อคูณ อดีตเจ้าอาวาสวัด ขณะที่ประชาชนทยอยเข้ากราบสรีระสังขารจำลอง หลวงพ่อคูณ อย่างหนาแน่น พร้อมวางดอกไม้จันทรน์

บรรยากาศเคลื่อนสรีระสังขาร “หลวงพ่อคูณ” คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ตลอดครึ่งวันที่ผ่านมา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทยอยเคลื่อนร่างครูใหญ่เพื่อไปบำเพ็ญกุศล ที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก และ ช่วงบ่ายจะเป็นช่วงจะเคลื่อนย้ายสรีระสังขารของหลวงพ่อคูณ

1 2 3 175