น้าสาวพีท เข้าแจ้งตร.อ้างชาวบ้านบิดเบือนโกงเงินซื้อลอตเตอรี

น้าสาวพีทดีใจหลานเข้ามอบตัว ขณะที่ตัวเองได้เข้าแจ้งความต่อ สภ.เอราวัณ โดยอ้างว่าชาวบ้านบิดเบือนข้อมูลว่าตัวเองโกงเงินค่าลอตเตอรี24ล้าน ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน

หลังจากนายธนวรรธน์ คำแหงพล หรือ พีท พ่อค้าขายลอตเตอรีในปั๊ม ปตท.จังหวัดสมุทรสาคร ที่กุข่าวว่ามีลูกค้าถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า 90 ล้านบาท เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรโคกขาม

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังนางบุญทัน วิจิตรผล น้าของนายพีท ที่ถูกเกี่ยวโยงว่าหลอกชาวบ้านขายลอตเตอรีราคาถูกให้ยี่ปั๊ว 2-3 บาท เปิดเผยว่าดีใจที่ได้เห็นข่าวหลานเข้ามอบตัวกับตำรวจ และได้ออกมาขอโทษสังคมที่ทำผิด ซึ่งหลังมีข่าวว่าตัวเองโกงเงินค่าลอตเตอรีชาวบ้านออกมานั้น ทำให้ตัวเองได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก

จากเคยที่ไปรับลอตเตอรีมาขายได้ก่อน ตอนนี้ยี่ปั๊วไม่ให้แล้วต้องซื้อด้วยเงินสด ซึ่งยอมรับว่ามีการซื้อขายลอตเตอรีกับชาวบ้านจริงเพียงแค่หลักล้าน ไม่ถึง 24 ล้านบาทตามที่เป็นข่าว และมีการขึ้นศาลประนอมหนี้กันตั้งแต่ปี 59 มาจนถึงปัจจุบัน มีการผ่อนชำระไปแล้ว จนเหลือรายละไม่กี่หมื่นบาท รวมหนี้ทั้งหมดตอนนี้ 1,000,000 บาทเท่านั้น วันนี้จึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเอราวัณ ที่ชาวบ้านออกมาให้ข่าวบิดเบือนข้อเท็จจริงและโยงครอบครัวตัวเองว่าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนายพีทจนเดือดร้อน

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน