เสี่ย 90 ล้าน จ้างนกน้อย-ศิริพร แก้บนริมโขง

ก่อนหน้านี้ มีข่าวเสี่ยชาวนครพนม ดวงเฮงถูกลอตเตอรี่ 90 ล้านบาท โดยไม่ยอมเปิดเผยตัว แต่มีการยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องลวงโลก คนนี้ถูกจริงได้โชคจริง จากองค์พญาศรีสัตตนาคราช ซื้อจริง ถูกจริง ก็เลยแก้บนจริง จ้างแม่นกน้อย อุไรพร ปะทะ ศิริพร อำไพพงษ์ มาแก้บนอย่างยิ่งใหญ่

ฮือฮากันทั้ง จ.นครพนม เมื่อคณะการแสดงของวงหมอลำชื่อดัง เสียงอิสาน แม่นกน้อยอุไรพร มาเปิดเวทีคอนเสิร์ต ลูกทุ่งหมอลำแบบเต็มวงปะทะกับ ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่มาร่วมแสดงด้วย บริเวณลานพญาศรีสัตนาคราช แลนด์มาร์คพญานาคศักดิ์สิทธิ์ริมฝั่งแม่น้ำโขง จ.นครพนม

 

 

 

มีรายงานว่า คนที่จ้างการแสดงไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นเสี่ยเจ้าของธุรกิจ ร้านจำหน่ายยางรถยนต์แห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองนครพนม ที่ถูกรางวัลใหญ่สลากกินแบ่งรัฐบาล ได้รับโชคเป็นเงินกว่า 90 ล้านบาท ในงวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เพื่อแสดงแก้บนถวายหลวงพ่อพญานาค หรือพญาศรีสัตตนาคราช และให้ประชาชน นักท่องเที่ยวได้ชมฟรี งานนี้พ่อค้าแม่ค้าลอตเตอรี่ยิ้มแก้มปริ ขายดิบขายดี เนื่องจากพญาศรีสัตตนาคราช มีหลายคนขอพรและสมหวัง ได้รางวัลมาแล้วหลายครั้ง ทำให้ใครที่มาขอพร มักจะซื้อลอตเตอรี่ที่นี่ติดไม้ติดมือกลับไปเสมอ

 

 

ด้านราชินีลูกทุ่งหมอลำ แม่นกน้อย อุไรพร ถือว่าการแสดงนี้เป็นเวทีแรกของฤดูกาล หลังมีข่าวถูกนักธุรกิจสาว แจ้งความฉ้อโกงโฉนดที่ดิน ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ให้สัมภาษณ์ แต่ขอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย และไม่ได้หนักใจ หรือมีผลกระทบต่อการเดินสายเล่นคอนเสิร์ตแต่อย่างใด แม่นกน้อย ยังถือโอกาสสักการะบูชา พญาศรีสัตตนาคราช เพื่อขอโชคลาภ และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเสี่ยงโชค เป็นสลากกินแบ่งรัฐบาลที่มีเลขท้าย 11 , 62 และ 63 ในโอกาสที่จะครบรอบ 62 ปี วันคล้ายวันเกิดในวันที่ 11 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ด้วย