ข่าว ข่าวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เซลส์สาวท้องแก่ ทำยอดขายไม่ได้ ไม่มีเงินฝากครรภ์ กรอกยาหวังจบชีวิตในรถ

วันที่ 4 ม.ค.63 ร.ต.อ.สุขุมชล  โสรถาวร  รองสารวัตร(ปราบปราม)สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์  ได้แจ้งจากศูนย์วิทยุ  191 ว่า มีผู้หญิงท้องแก่ขังตัวเองอยู่ภายในรถ ขอให้ตำรวจเข้าไปช่วยเหลือ

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง ที่บ้านเลขที่ 123 หมู่ที่ 6 บ้านคูขาด อ.สตึก พบรถยี่ห้อซูซูกิ รุ่นเซียส สีขาว ทะเบียน  กท 7196 บุรีรัมย์ จอดอยู่ใต้ต้นมะขามบริเวณปากทางเข้าบ้านของตัวเอง

ตรวจสอบรถล็อคประตูไว้แต่ไม่ติดเครื่อง ภายในรถฝั่งคนขับพบหญิงท้องแก่สวมชุดพนักงานขายรถของบริษัทรถยนต์แห่งหนึ่งในตัวจังหวัดบุรีรัมย์  สภาพหมดสติอยู่ในรถในลักษณะปรับเบาะเอนลง ทราบชื่อ น.ส.จารุวรรณ ตระกุลรัมย์  อายุ 24 ปี

ตำรวจจึงตัดสินใจทุบกระจกข้างรถ แล้วดึงล็อคออก พบว่า น.ส.จารุวรรณ ไม่ได้สติแล้ว จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสตึก แพทย์ได้ทำการช่วยเหลือจนสามารถฟื้นสติขึ้นมาได้ ส่วนลูกในท้องแพทย์จะต้องประเมินอาการอีกครั้ง 

สอบถามนายธนาธิป ตระกูลรัมย์ อายุ 18 ปี น้องชาย เล่าว่า พี่สาวทำงานเป็นเซลขายรถยนต์ให้กับบริษัทแห่งหนึ่งในตัวจังหวัดบุรีรัมย์ ก่อนหน้านี้พี่สาวที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ ได้โทรมาบอกว่าให้ตามหาพี่สาวด้วย เพราะเกรงว่าจะทำร้ายตัวเอง

ตนจึงเดินดูเห็นรถพี่สาวที่จอดอยู่ใต้ร่มไม้ แต่ไม่ได้ติดเครื่อง จึงไปดูพบว่าพี่สาวนอนหมดสติอยู่ในรถ จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ ให้มาช่วยเหลือ ส่วนสาเหตุตนคาดว่า พี่สาวมีเรื่องคิดมากหลายเรื่อง เท่าที่ทราบพี่สาวไม่มีเงินจ่ายค่างวดรถ และไม่มีเงินไปฝากท้องที่ใกล้จะคลอด เนื่องจากช่วงหลังพี่สาวขายรถไม่ได้ยอด ทำให้ไม่มีเงิน

ด้านนางพุฒิ  สถานสุข  อายุ  44 ปี  แม่นางสาวจารุวรรณ เล่าว่า ลูกสาวได้อยู่กินกับแฟนหนุ่มเป็นชาวจังหวัดนครสวรรค์ มา 2 ปี  กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ต่อมาแฟนหนุ่มบอกเลิก ตั้งแต่ตั้งท้องได้ 1 เดือน ทำให้ลูกสาวเครียดมาก

เคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วครึ่งหนึ่ง โดยกินยานอนหลับไปประมาณ 100 เม็ด แต่เพื่อนบ้านนำส่ง รพ.บุรีรัมย์ ล้างท้องช่วยชีวิตไว้ทัน ที่ผ่านมาลูกสาวมักบ่นให้ฟังเสมอ มีหนี้ติดค่างวดรถยนต์ ยังไม่มีเงินจ่ายมา 2 งวดติดกัน

ประกอบกับแฟนหนุ่มไม่รับผิดช่วยเหลือเรื่องเงินทอง เมื่อเวลาเที่ยงของวันนี้ ลูกสาวบอกตนว่าจะขับรถยนต์ไปซื้อของที่ตลาด  แต่กลับมาที่บ้านเห็นจอดไว้ ใต้ร่มไม้ทุกคนคิดว่าลงจากรถเข้าไปในบ้านแล้ว เวลานานผิดสังเกตก็ไม่เห็นลูกสาว จึงเดินมาดูที่จอดรถปรากฏว่า เห็นนั่งบนเบาะคนขับแต่เรียกไม่ได้สติแล้ว

 

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บุรีรัมย์