ข่าวทั้งหมด

“หลวงพ่อแดง” เล่าวินาทีคนร้ายบุกยิงคาวัด [คลิป]

“หลวงพ่อแดง” หนึ่งใน 4 พระสงฆ์ที่ถูกบุกยิงภายในวัด เล่าวินาทีถูกบุกยิงภายในวัดคิดว่าไม่รอดแน่ ด้าน พล.ต.อ.ศรีวราห์ เข้าเยี่ยมนมัสการ ยืนยันจะตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

อาลัย 2 พระเหยื่อไฟใต้ ! รู้ตัวแล้วมือยิงถล่มวัดในนราธิวาส เป็นคนในพื้นที่

อดีตเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ เผยรู้ตัวมือยิงถล่มวัดในจังหวัดนราธิวาสแล้ว เป็นคนในพื้นที่ ขณะประชาชนยังอาลัยกับการจากไปของเจ้าคณะอำเภอสุไหงปาดีและพระลูกวัดเหยื่อไฟใต้

เปิดคำพูด “ท่านสว่าง” วัดต้องมีพระ ขอสู้ตายอยู่บ้านเกิด

พระสหายโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อไว้อาลัย “ท่านสว่าง” ที่มรณะภาพจากเหตุการณ์โจรใต้กราดยิง โดยระบุ เจ้าตัวเป็นคนเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ขอยอมตายอยู่ที่วัดโคกโก พร้อมตั้งปณิธานว่า วัดจะต้องมีพระ จะร้างไม่ได้เด็ดขาด

โฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ประณามกลุ่มคนร้ายลอยยิงพระ ชี้เป็นพวกนอกศาสนา

โฆษก กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า แจงเหตุทำร้ายพระ เป็นการกระทำอันป่าเถื่อนของพวกนอกศาสนา ขณะที่แม่ทัพภาค 4 ขอให้ทุกฝ่าย อดกลั้นไม่ใช้ความรุนแรงตอบโต้

BreakingNews : เครือข่าย – มูลนิธิชายแดนใต้ ออกแถลงการณ์ประณาม – เช้านี้พระงดบิณฑบาตร

พระสงฆ์ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ งดบิณฑบาตร หลังเกิดเหตุบุกยิง เจ้าอาวาสและพระลูกวัด มรณภาพและได้รับบาดเจ็บ ด้านเครือข่าย และมูลนิธิที่ทำงานในพื้นที่ ออกแถลงการณ์ประณามการกระทำของกลุ่มดังกล่าว

Breaking News : ลอบบึ้มทหารพราน – ตำรวจ เจ้าหน้าที่เจ็บ 5 นาย [คลิป]

ทหารพราน ชุด ชป.ร้อย.ทพ.4814 ฉก.ทพ.48 นราธิวาส ถูกกลุ่มคนร้ายลอบวางระเบิด ริมถนนเจ็บ 3 นาย ขณะที่ตำรวจในพื้นที่ปัตตานี ก็โดยลอบวางระเบิดเช่นกันบาดเจ็บ 2 นาย

1 2 3 175