ข่าวทั้งหมด

สลด! หนุ่มสวมบทนักบุญข่มขืนมาราธอนเด็กยกครัว 4 คน

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร สั่งดำเนินคดีอย่างหนัก เจ้าของสวนยางพาราข่มขู่เหยื่อ หลังได้ประกันตัวคดีข่มขืนเด็กชาย-หญิง รวม 4คน

ไฟไหม้ทุ่งหญ้าสะวันนา เกาะพระทองกว่าพันไร่

เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมไฟไหม้ป่า บนเกาะพระทอง จังหวัดพังงา จุดท่องเที่ยวชื่อดังอันซีนไทยแลนด์ ได้แล้วมีพื้นที่เสียหายกว่า 1พันไร่

อธิบดีกรมป่าไม้ ไล่ออกลูกจ้างประจำ – พนักงานราชการ เอี่ยว นายทุนรุกป่าเขานางนอน

อธิบดีกรมป่าไม้ สั่งตั้งกรรมการสอบบุกรุกป่าเขานางนอน พร้อมขยายผลดำเนินคดียึดที่ดินป่าคืนแปลงข้างเคียง ยกเลิกการจัดที่ดินทำกิน ฟันซ้ำไล่ออกสองป่าไม้พัวพันไม้เถื่อน

พบแล้ว! พรานล่าผึ้งหลงป่า นอนเสียชีวิตริมห้วย (คลิป)

เจ้าหน้าที่ค้นพบร่างของพรานล่าผึ้งที่หลงป่า เทือกเขานางนอน จ.นครศรีธรรมราช นาน 10วันแล้ว เสียชีวิตห่างจุดที่หาย 4 กิโลเมตร

คนหายช่วยป่า! ผงะเขานางนอนถูกนายทุนบุกรุกนับพันไร่

คนหายช่วยป่า! พบการบุกรุกป่าเขานางนอน ที่นครศรีธรรมราชนับพันไร่ เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบสอบ ผงะ เจอหลักฐานการลักลอบตัดไม้มีค่าของนายทุนจำนวนมากจนหมดสภาพความเป็นพื้นที่ป่าที่อุดมสมบูรณ์ในอดีต

แยกชิ้นส่วนบ้านลอยน้ำได้สำเร็จ ผูกเชือกลากเข้าฝั่ง

ปฏิบัติการรื้อถอน บ้านกลางทะเล ที่ จ.ภูเก็ต ได้เริ่มขึ้นเเล้วในวันนี้ ขณะที่การติดตาม สองสามีภรรยาพบสัญยาณโทรศัพท์ยังอยู่ที่ภาคใต้ของไทย เเต่อาจเป็นไปได้ที่หลบหนีไปยัง ประเทศเพื่อนบ้าน

ทัพเรือภาคที่ 3 เดินหน้ารื้อถอนบ้านกลางทะเลภูเก็ตวันจันทร์นี้

ทัพเรือภาคที่ 3 เดินหน้ารื้อถอนบ้านลอยน้ำกลางทะเลอันดามัน เพราะกระทบความมั่นคงของชาติ ถึงแม้บริษัทโอเชียนบิวเดอร์จะออกแถลงการณ์ห้ามรื้อถอน พร้อมขู่จะฟ้องศาลโลกก็ตาม คาดวันจันทร์นี้จะสามารถเคลื่อนย้ายเข้าฝั่งได้

“ภูเก็ต” นำร่องความสำเร็จ ใช้ Q-Info ช่วยดันผลการเรียนของเด็ก-ลดการขาดเรียน 

ภูเก็ตใช้ระบบ Q-Info ปฏิรูปข้อมูลสารสนเทศ 7 สถานศึกษาทั้งระบบ ช่วยลดการขาดเรียน ดันผลการเรียนของเด็กดีขึ้น แก้ปัญหาผู้เรียน ยกระดับสู่  Digital Smart School

ทัพเรือภาค 3 นำสื่อมวลชนร่วมสังเกตการณ์เตรียมการรื้อถอนบ้านกลางทะเล

ทัพเรือภาค 3 นำสื่อมวลชนร่วมสังเกตการณ์การเตรียมการรื้อถอนบ้านกลางทะเล ซึ่งตรวจสอบมีสภาพไม่แข็งแรง แต่ยังไม่สามารถดำเนินการรื้อถอนหรือเคลื่อนย้ายได้ เหตุต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ไฟไหม้เรือทัวร์ ท่าปากบาราวอด 9 ลำ

เพลิงลุกไหม้เรือทัวร์ตกปลา ที่จอดเทียบท่าบริเวณท่าเรือปากบารา จ.สตูล เสียหาย 9 ลำยังประเมินความเสียหายไม่ได้

ย้ำ! ดำเนินคดีตามกฎหมายทุกขั้นตอน ปม 2 สามีภรรยาสร้างบ้านลอยน้ำ

ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 3 ยืนยันทหารไม่ได้ตามล่าเอาชีวิต 2 สามีภรรยาสร้างบ้านลอยน้ำกลางทะเลใกล้ภูเก็ต ย้ำดำเนินคดีตามกฎหมายทุกขั้นตอน

1 2 3 185