ระทึกน้ำป่าทะลักเข้าร้านอาหารดัง จ.กระบี่ ลูกค้าหนีตายอลหม่าน

ระทึก! น้ำป่าไหลทะลักเข้าภายในร้านเรือนทิพย์ สาขาคลองสน ร้านอาหารดังเมืองกระบี่ ทั้งพนักงาน และลูกค้าหนีตาย ขณะที่ถนนมุ่งหน้าไปสนามบินน้ำท่วม ทำให้หลายคนตกเครื่อง

คลิประทึกขวัญนาทีน้ำป่าไหลทะลักเข้าท่วมภายในร้านอาหารเรือนทิพย์ สาขาคลองสน ร้านอาหารชื่อดังที่่ตั้งอยู่ใน ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ อย่างรุนแรง หลังเกิดฝนตกหนักตลอดช่วงบ่ายของวานนี้ ขณะเกิดเหตุ บรรดาพนักงานในร้าน และลูกค้า ต่างพากันวิ่งหนีตายอลม่าน เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต มีเพียงข้าวของได้รับความเสียหายเท่านั้น

นางพรทิพย์ เอ่งฉ้วน เจ้าของร้าน เล่าว่า น้ำป่าดังกล่าวได้ไหลบ่ามาจากถนนฝั่งตรงข้าม ทะลักเข้าท่วมร้านอาหารอย่างรวดเร็ว พนักงานภายในร้านพยายามที่จะช่วยกับเก็บข้าวของหนีน้ำ แต่ก็ไม่ทัน เนื่องจากน้ำไหลแรง และเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทุกคนต่างตื่นกลัว พากันหนีขึ้นที่สูง เพราะไม่เคยเกิดน้ำท่วมหนักขนาดนี้มาก่อน โดยน้ำได้ท่วมนานเกือบ 1 ชั่วโมงก่อนลดลงเข้าสู่ภาวะปกติ หลังเกิดเหตุ อบต.อ่าวนาง และอบต.หนองทะเล ได้เข้ามาให้การช่วยเหลือ

นอกจากนี้ มีรายงานว่า ยังเกิดเหตุน้ำท่วมหลายจุดในเมืองกระบี่ อาทิ ถนนเพชรเกษมขาออก มุ่งหน้า ท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ มีรถติดยาวกว่า 5 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่ต้องระบายรถตลอดทั้งคืน และยังทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากตกเครื่อง